Hơn 50.000 người dõi theo chuyến bay đoàn tụ của cố nghệ sĩ Chí Tài và "Bé Heo"

Hành trình "về nhà" của cố nghệ sĩ Chí Tài từ khi ở Việt Nam cho đến lúc máy bay cất cánh đến Los Angeles đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và những người yêu mến anh. Có hơn 50.000 lượt theo dõi chuyến bay chở thi hài nghệ sĩ Chí Tài, khiến nhiều người nước ngoài ngỡ rằng đó là chiếc chuyên cơ của các thần tượng K-pop hay ngôi sao quốc tế nổi tiếng nào đó.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Hoài Linh, vào lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 13.12, chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn tại sân bay Los Angeles, California, Mỹ. Vậy là sau 24 giờ đơn độc trên chuyến bay không vé khứ hồi, danh hài Chí Tài đã sắp được đoàn tụ với gia đình.

Hơn 50.000 người dõi theo chuyến bay đoàn tụ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Bé Heo

Hơn 50.000 người dõi theo chuyến bay đoàn tụ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Bé Heo  2

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay chở cố nghệ sĩ Chí Tài cất cánh vào 23 giờ (giờ Việt Nam) tối ngày 12/12, quá cảnh ở Seoul, Hàn Quốc rồi tiếp tục hành trình đưa nam danh hài "về nhà". Đặc biệt, chuyến bay mang số hiệu KE17 từ Seoul về Mỹ đã thu hút sự chú ý của một số người nước ngoài khi có lượt người theo dõi khó tin, lên đến con số gần 10.000 người. Thậm chí, một tài khoản Twitter thậm chí còn ngỡ rằng chuyến bay KE17 đang chở nhóm nhạc K-pop hay ngôi sao quốc tế nào đó.

Hơn 50.000 người dõi theo chuyến bay đoàn tụ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Bé Heo  3

Tuy nhiên, theo cập nhật của trang Flightradar24 thì có đến 52.688 người truy cập để theo dõi các thông tin về chuyến bay này. Đó là những người đã yêu thương và mến mộ nghệ sĩ Chí Tài ở cả hai nửa của địa cầu. 

Hơn 50.000 người dõi theo chuyến bay đoàn tụ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Bé Heo  4

Hạ cánh an toàn tại Mỹ, song gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh mà phải đợi hoàn thành các thủ tục cần thiết. Gia đình sẽ được gặp cố nghệ sĩ tại nhà quàn Peek Family Funeral Home, sau khi các công tác chuẩn bị được hoàn tất. 

Khi anh đi, hàng nghìn con người đã giăng kín cung đường dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn đưa người nghệ sĩ tài hoa lần cuối. Có lẽ ai nấy đều xót xa khi nghĩ đến cảnh nghệ sĩ Chí Tài lẻ loi một mình trên chuyến bay "về nhà". “Cả đời đứng dưới hào quang sân khấu, hàng triệu khán giả vây quanh, vậy mà ở thời khắc ra đi cho đến quãng đường "về nhà" của anh cũng chỉ một mình.

Nhưng không sao, anh nhỉ? Chuyến bay đã hạ cánh an toàn và hàng ngàn người đã dõi theo suốt chặng đường anh đi. Một mình nhưng không cô độc. Như chị "Bé Heo" đã nói, anh về chuyến này sẽ không đi đâu nữa. Chị đã chờ anh rất lâu rồi...”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang