Dự đoán spoiler Black Clover chap 276: Nacht và Jack thua Dante, triệu hồi Asta ứng cứu!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276, tóm tắt nội dung chap 275: Các hiệp sĩ Tam Diệp Quốc đã chạm mặt Dark Triad. Ai sẽ chiến thắng? Ai sẽ thất bại? Liệu Asta có thể được triệu hồi để giải cứu đồng đội?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 275

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276: Nacht và Jack thua Dante, triệu hồi Asta ứng cứu!

Trong Black Clover chap 274, tên ác quỷ khổng lồ đã được Zenon thả ra ngoài nhằm càn quét lực lượng kháng chiến của Spade Kingdom cũ. Tiếc rằng tên quỷ này chưa làm được gì thì đã bị trợ quân từ Tam Diệp Quốc một đấm hạ gục. Người đó không ai khác chính là Mereoleona.

Bên trong lâu đài, Nacht đang giải thích cho tất cả mọi người về nghi lễ trồng cây Qliphoth. Anh nói rằng để thực hiện nó thành công, Dark Triad phải ở cố định ở ba nơi, tạo thành một vòng tròn vây lấy Yami và William. Những gì họ cần làm là chia nhau tiến đến đó và hạ gục bọn chúng trước thời hạn cuối cùng.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276: Nacht và Jack thua Dante, triệu hồi Asta ứng cứu! 2

Ở bên ngoài, tên ác quỷ khổng lồ vẫn chưa gục ngã sau khi ăn đấm của Mereoleona (chắc tại vì cô không phải Saitama của One Punch Man). Nhận thấy đối thủ "cũng mạnh đấy" Mereoleona bắt đầu sử dụng ma pháp. Toàn cơ thể cô hóa thành ngọn lửa và tỏa ra sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276: Nacht và Jack thua Dante, triệu hồi Asta ứng cứu! 3

Mereoleona lao đến "phồng tôm" tên quỷ. Không chút phản kháng, ác quỷ khổng lồ như cái bao cát không ngừng bị giã cho ra bã. Không cần đến lực lượng kháng chiến, Mereoleona vẫn dư sức kiểm soát tình hình.

Quay lại lâu đài, các hiệp sĩ đã chạm mặt Dark Triad. Rill, Charlotte VS Venica. Yuno, Langris VS Zenon. Nacht và Jack The Ripper VS Dante. Black Clover chap 275 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276

Dự đoán spoiler Black Clover chap 276: Nacht và Jack thua Dante, triệu hồi Asta ứng cứu! 4

Trong Black Clover 276, trận chiến toàn lực giữa Tam Diệp Quốc và Dark Triad sẽ bắt đầu. Với việc hơn về số lượng, phe Tam Diệp Quốc sẽ có lợi thế hơn và đủ sức đối đầu Dark Triad.

Có hai nhóm khả năng cao sẽ chiến thắng là Yuno, Langris. Cuộc đối đầu giữa Charlotte với Venica hẳn sẽ mở ra nhiều bí ẩn về sức mạnh lời nguyền của ả phản diện. Trong lúc chiến đấu, có thể nhóm Noelle sẽ xuất hiện. Đây là cơ hội để Noelle đánh bại Venica và có thêm thông tin về mẹ cô.

Đối với Jach và Nacht. Họ sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi đối đầu Dante, kẻ vừa mới tăng tiến sức mạnh. Giữa cuộc chiến, Nacht sẽ cho dịch chuyển Asta đến và để cậu trả mối thù lần trước.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 276

Black Clover 276 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang