Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90: Lu Tian đấm Agito nằm sàn. Nanh 5 thất thế!

Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90, tóm tắt nội dung chap 89: Lu Tian tiết lộ thân phận thật của mình. Hóa ra hắn là người của Chân Rết và còn từng tham gia huấn luyện giống Agito. Liệu "Bách Túc" có một đấm chết luôn Nanh 5?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 90

Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90: Lu Tian đấm Agito nằm sàn. Nanh 5 thất thế!

Sau khi nhìn thấy chiếc vòng kì quái của Lu Tian, Agito đã thượng đài ngay lập tức. Cuộc chiến giữa hai đấu sĩ máu mặt nhất bắt đầu.

Vừa vào trận, Agito đã thủ thế "Vô Hình", lao đến tấn công một cách cực kì uy lực trước sự ngỡ ngàng của Luyện Ngục. Mặc dù vậy, Lu Tian vẫn không lúng túng. Hắn nhẹ nhàng hóa giải các đòn công và thi đấu cân kèo với Nanh 5.

Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90: Lu Tian đấm Agito nằm sàn. Nanh 5 thất thế! 2

Sau một hồi kéo đẩy, Agito tìm được góc chết. Anh tung đá, hất văng đối thủ ra mép sàn đấu. Chứng kiến cảnh tượng đó, các đấu sĩ Kengan hội đều cực kì phấn khởi và tự tin rằng Agito sẽ thắng trận này.

Về phía Nanh 5, anh vẫn không thể hiện chút cảm xúc nào. Agito nói với Lu Tian rằng: "Đừng giỡn nữa, mày còn chưa dùng 'Vô Hình' cơ mà". Lu Tian nghe vậy liền cười đểu. Hắn lè lưỡi ra trêu tức Agito, đồng thời để lộ hình xăm Chân Rết. Luyện Ngục vẫn còn người của Chân Rết cài vào!

Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90: Lu Tian đấm Agito nằm sàn. Nanh 5 thất thế! 3

Lu Tian "cà khịa" Agito chỉ là sản phẩm thử nghiệm lỗi và hắn ta mới là người thừa hưởng toàn bộ kĩ năng từ Tokita Niko. Có vẻ không chỉ là người của Chân Rết, Lu Tian còn hiểu khá rõ về quá trình luyện tập của Agito ngày xưa đồng thời là nhân vật có quan hệ mật thiết với Tokita Niko. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 90

Dự đoán spoiler kengan Omega chap 90: Lu Tian đấm Agito nằm sàn. Nanh 5 thất thế! 4

Trong chương tiếp theo, Lu Tian sẽ sử dụng kĩ năng "Vô Hình" để đấu với Agito. Trận chiến giữa cả hai sẽ cực kì quyết liệt và cân tài cân sức.

Quá khứ của Lu Tian có thể sẽ được tiết lộ. Chắc chắn hắn có liên quan đến Metsudo và từng tham gia khóa huấn luyện chết chóc mà Agito từng tham gia.

Lu Tian có khả năng sẽ đấm Agito gục sàn trong chương tới. Hắn sẽ bộc lộ đúng sức mạnh của mình và bắt đầu "gáy bần" vào mặt đối thủ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 90

Kengan Omega chap 90 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang