Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece (Phần đầu)

Chỉ 3 tuần nữa, One Piece chap 1000 sẽ được phát hành. Hãy cùng nhìn lại TOP 10 ARC hay nhất từ trước đến nay trong Đại Hải Trình của băng hải tặc Mũ Rơm!

Lưu ý: Bảng xếp hạng dựa trên nhiều nguồn và là ý kiến cá nhân của người viết.

TOP 10 - Thriller Bark

Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece Phần đầu

Thriller Bark có thể nói là một trong những arc thú vị nhất One Piece. Tại đây, băng Mũ Rơm đã gặp mặt Brook, thành viên cuối cùng trước khi bước vào Tân Thế Giới. Cũng trong công viên kì quái này, độc giả đã được chứng kiến Nightmare Luffy, "băng Mũ Rơm hợp thể" và màn kết hợp cực hoành tráng của cả nhóm khi đối đầu Oars. Arc này cũng mở ra nhiều tình tiết kết nối tới những diễn biến tiếp theo như kiếm sĩ diệt rồng và thanh gươm Shusui; cuộc gặp gỡ con gái Big Mom cùng nhiều bí ẩn khác.

Xem thêm: Bảng xếp hạng manga Shonen Jump hay nhất năm 2020: One Piece hạ gục Kimetsu No Yaiba

TOP 9 - Reverie

Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece Phần đầu  2

Mặc dù chỉ kéo dài vài chương, arc Reverie lại chứa đựng lượng thông tin cực kì lớn về Chính Phủ Thế Giới, các Thiên Long Nhân cùng bí ẩn 100 năm trống. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được biết rằng đằng sau Ngũ Lão Tinh, đằng sau một chính quyền bình đẳng là một nhân vật với cái tên "Im". Kèm theo việc một chiếc mũ rơm khổng lồ được cất giấu sâu bên trong cung điện, arc Reverie khiến cộng đồng fan thế giới cực kì sửng sốt và là nguồn cơn của rất nhiều giả thiết mới cho cái kết của One Piece.

TOP 8 - Whole Cake Island

Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece Phần đầu  3

Cake Island hay còn được gọi là arc "cướp rể" Big Mom gây ấn tượng bởi nó tiết lộ hầu hết bí mật xoay quanh Sanji. Đây còn là arc đánh dầu cuộc đối đầu đầu tiên của băng Mũ Rơm với một Tứ Hoàng sừng sỏ. Sau khi thoát khỏi Whole Cake Island, tiền truy nã của Luffy đã tăng lên 1,5 tỷ Beli và được gọi là "Ngũ Hoàng" của biển cả. Ngoài ra, arc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc chiến tại Wano khi Big Mom cùng các con của bà đang ở đây và hợp tác cùng Kaido.

Top 7 - Skypiea

Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece Phần đầu  4

Trong tất cả các đảo, Skypiea là nơi duy nhất mà thế giới không biết băng Mũ Rơm đã từng đến. Mang câu chuyện vô cùng cảm động kết nối quá khứ với hiện tại, hành trình tại Đảo Trên Trời đã nêu lên nhiều vấn đề về văn hóa, sắc tộc cũng như ý nghĩa của hòa bình, bình đẳng. Khoảnh khắc tất cả bộ tộc Shandora cùng cư dân Đảo Trên Trời ăn mừng bên nhau chính là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất One Piece.

Xem thêm: Nhìn lại One Piece chap 100, 200,300,...1000 - Những cột mốc vĩ đại của Vua Hải Tặc có gì hot?

TOP 6 - Alabasta

Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece Phần đầu  5

Đây là arc đầu tiên mà Luffy phải chiến đấu với một Thất Vũ Hải và cũng là nơi tất cả thành viên băng Mũ Rơm phải chiến đấu một mất một còn. Tại đây, tác giả Oda Eichiiro đã xây dựng nên hình ảnh một vương quốc chìm trong nghèo đói, chiến tranh, loạn lạc và từ đó tạo nên cảm xúc cho độc giả. Arc Alabasta cũng thể hiện đủ mọi cung bậc cảm xúc của công chúa Vivi, người sẵn sàng làm mọi chuyện vì quê hương đất nước của mình.

Xem thêm: Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece (Phần cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang