Spoiler Black Clover chap 275: Nacht, Jack VS Dante. Yuno, Langris VS Zenon. Rill, Charlotte VS Venica

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 275.

Spoiler Black Clover chap 275: Nacht, Jack VS Dante. Yuno, Langris VS Zenon. Rill, Charlotte VS Venica

Trong Black Clover chap 274, tên ác quỷ khổng lồ đã được Zenon thả ra ngoài nhằm càn quét lực lượng kháng chiến của Spade Kingdom cũ. Tiếc rằng tên quỷ này chưa làm được gì thì đã bị trợ quân từ Tam Diệp Quốc một đấm hạ gục. Người đó không ai khác chính là Mereoleona.

Bên trong lâu đài, Nacht đang giải thích cho tất cả mọi người về nghi lễ trồng cây Qliphoth. Anh nói rằng để thực hiện nó thành công, Dark Triad phải ở cố định ở ba nơi, tạo thành một vòng tròn vây lấy Yami và William. Những gì họ cần làm là chia nhau tiến đến đó và hạ gục bọn chúng trước thời hạn cuối cùng.

Ở bên ngoài, tên ác quỷ khổng lồ vẫn chưa gục ngã sau khi ăn đấm của Mereoleona (chắc tại vì cô không phải Saitama của One Punch Man). Nhận thấy đối thủ "cũng mạnh đấy" Mereoleona bắt đầu sử dụng ma pháp. Toàn cơ thể cô hóa thành ngọn lửa và tỏa ra sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Mereoleona lao đến "phồng tôm" tên quỷ. Không chút phản kháng, ác quỷ khổng lồ như cái bao cát không ngừng bị giã cho ra bã. Không cần đến lực lượng kháng chiến, Mereoleona vẫn dư sức kiểm soát tình hình.

Spoiler Black Clover chap 275: Nacht, Jack VS Dante. Yuno, Langris VS Zenon. Rill, Charlotte VS Venica 2

Quay lại lâu đài, các hiệp sĩ đã chạm mặt Dark Triad. Rill, Charlotte VS Venica. Yuno, Langris VS Zenon. Nacht và Jack The Ripper VS Dante. Black Clover chap 275 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang