Spoiler My Hero Academia chap 294: Mr.Compress lộ diện. Kết thúc đang đến gần!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 294

Spoiler My Hero Academia chap 294: Mr.Compress lộ diện. Kết thúc đang đến gần!

Tiêu đề My Hero Academia chap 294: Last Stage.

Trong chương trước, nhờ có sự xuất hiện của Mirio - Lemillion mà tình hình cuộc chiến đã khả quan hơn. Gigantomachia tuy đã bứt khỏi trói buộc của Best Jeanist nhưng cũng nhanh chóng bị hạ bởi Endeavor và nỗ lực của các học sinh UA trước đó.

My Hero Academia chap 294 mở đầu với hình ảnh của những anh hùng bị thương nặng nhất, bao gồm: Gran Torino, Aizawa, Mirko, Ryuko và Hawks. Những anh hùng khác như Mt.Lady cũng không còn khả năng chiến đấu và nằm rải rác trên núi.

Best Jeanist tuy mới tham chiến nhưng cũng đã thấm mệt. Vết thương của anh ta chưa thật sự bình phục và việc phải cầm chân tất cả kẻ thù đang bào mòn thể lực của anh. Với ý chí quật cường, Best Jeanist đang dôc toàn lực trói chặt Gigantomachia trong lúc những người khác đối phó lũ Noumu.

Cơ thể Gigantomachia không còn nghe theo hắn nữa. Shigaraki cũng không còn sức chiến đấu. Mọi chuyện giờ chỉ còn trông vào Liên Minh Tội Phạm. Chúng tìm cách phá vỡ dây trói và cố gắng chống trả các anh hùng. Trận chiến kéo dài đã khiến phe anh hùng chịu nhiều tổn thất nhưng nó sẽ sớm kết thúc với việc mọi nỗ lực của họ giờ đã kết trái.

Spoiler My Hero Academia chap 294: Mr.Compress lộ diện. Kết thúc đang đến gần! 2

Mặc dù rất điên, Dabi cũng dần bị phong tỏa bởi Shoto. Best Jeanist vẫn đang trói các thành viên Liên Minh Tội Phạm và cả Shigaraki rất chặt. Nhận thấy tình hình ngày một tệ hơn, Mr.Compress bắt đầu ra tay. Hắn sử dụng năng lực và cố tìm cách trốn thoát. Ở trang cuối cùng, hắn gỡ bỏ mặt nạ, phơi bày gương mặt thật của mình! My Hero Academia chap 294 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang