Spoiler Chainsaw Man chap 97: Bị Denji ăn sạch, Makima vẫn tái sinh và gợi mở về phần 2

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những gì bạn cần biết về Chainsaw Man chap 97.

Spoiler Chainsaw Man chap 97: Bị Denji ăn sạch, Makima vẫn tái sinh và gợi mở về phần 2

Sau khi đánh bại Makima trong Chainsaw Man chap 96, Denji chia thịt của cô ra thành nhiều phần và ăn chúng mỗi ngày. Cậu bắt đầu học nấu nhiều món hơn và cứ thế ăn sạch sẽ Quỷ Chi Phối Makima.

Denji nuôi thêm một con chó để bớt cô đơn. Cậu đưa nó ra công viên và ngồi trò chuyện cùng KIshibe. Denji nói đùa rằng: "Makima thậm chí còn chẳng hồi sinh từ cứt của tôi. Có lẽ cô ta đã hoàn toàn biến mất rồi".

Kishibe thắc mắt tại sao Denji có thể tiếp cận Makima mà không bị phát giác. Cậu trả lời rằng Makima không nhận ra người khác bằng cách nhìn. Cô ta ngửi. Makima thậm chí chưa từng nhìn Denji đến một lần.

Spoiler Chainsaw Man chap 97: Bị Denji ăn sạch, Makima vẫn tái sinh và gợi mở về phần 2 2

Một đứa trẻ ở lại chơi với con chó. Denji tức giận đuổi nó đi thì bị đứa trẻ cắn vào tay. Denji nhận ra đứa trẻ kia chính là Quỷ Chi Phối tái sinh. Có vẻ đây là chiêu trò của Makima nhằm đảm bảo ả không bao giờ chết. Tuy vậy, đứa trẻ này không hề có kí ức của Makima.

Đứa trẻ này sau đó được Denji nhận nuôi và có tên là Nayuta. Tiếp sau đó, mục đích thật sự của Makima được tiết lộ. Ở những trang cuối cùng, Denji đang mặc đồng phục và nói rằng: "Hôm nay thật tệ. Cùng về và ăn BBQ nào." Chainsaw Man phần 1 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang