Chainsaw Man sẽ có phần 2 đồng thời được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021!

Sau khi phần đầu tiên kết thúc vào ngày 13 tháng 12 này, Chainsaw Man sẽ ra mắt phần 2. Một phiên bản anime chuyển thể cũng sẽ sớm lên sóng vào năm 2021.

Chainsaw Man sẽ có phần 2 đồng thời được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021!

Mới đây, những thông tin spoiler từ Weekly Shonen Jump #2 ra mắt ngày 13 tháng 12 đã được nhiều tài khoản Twitter tiết lộ. Theo đó, manga Chainsaw Man sẽ kết thúc ở chương 97 như đã thông báo trước đây.

Ngoài ra, tựa manga đen tối nhất Shonen Jump cũng có đến ba tin vui cực lớn dành cho người hâm mộ.

Chainsaw Man sẽ có phần 2 đồng thời được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021! 2

  • Thứ nhất: Chainsaw Man sẽ có phần thứ 2 và sẽ sớm được phát hành trên Jump+, ứng dụng truyện tranh trực tuyến của Shonen Jump. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố.
  • Thứ hai: Chainsaw Man đã đạt giải Nhất trong hạng mục truyện tranh dành cho nam giới của giải thưởng Kono Manga Ga Sugoi năm 2021.

Chainsaw Man sẽ có phần 2 đồng thời được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021! 3

  • Thứ ba: Chainsaw Man sẽ được chuyển thể thành anime. Studio thực hiện không ai khác chính là MAPPA, studio đã quá nổi tiếng với Dorohedoro, Attack On Titan The Final Season, The God Of High School,...

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay nhất năm 2020: Quán quân không là Kimetsu No Yaiba

Như vậy, độc giả toàn thế giới đã có thể yên tâm rằng hành trình của Quỷ Cưa Denji vẫn chưa dừng lại tại đây. Với việc Chainsaw Man có phần 2 và được chuyển sang nền tảng khác, chắc chắn rằng manga sẽ còn máu me, điên loạn và lôi cuốn hơn cả phần đầu tiên.

Hiện tại, Chainsaw Man cũng có thứ hạng rất cao trong Bảng xếp hạng 50 manga Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2020Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử,...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang