LMHT: Thầy Giáo Ba chính thức lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng lòng tin giờ đây đã mất

Có lẽ Thầy Giáo Ba chính là người buồn nhất trong sự việc này, khi mà anh chính là người đã nâng đỡ Sena từ những ngày đàu cho đến thời điểm hiện tại

Vừa qua thì cộng đồng SBTC tại thêm một lần nữa dậy sóng khi biết được tin Sena lại tiếp tục vướng phải những cáo buộc nợ nần vì cờ bạc với số tiền nợ lên đến hàng tỷ đồng. Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nam streamer này là nhân vật có liên quan đến những bê bối về tiền bạc.

Bản thân Sena cũng đã đăng tải một bài viết để xác nhận rằng anh đang vướng phải những cáo buộc "mượn nợ hơn 1 tỷ đồng" là hoàn toàn có thật, kèm theo đó là lời hứa rằng anh sẽ làm việc để trả nợ trong thời gian sớm nhất.

LMHT: Thầy Giáo Ba chính thức lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng lòng tin giờ đây đã mất

Trong sự việc này thì Thầy Giáo Ba có lẽ là một trong những người buồn nhất bởi bản thân Thầy Ba đã là người nâng đỡ cho Sena từ khi anh còn là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp rơi vào tình trạng thất nghiệp, sau đó Thầy Ba cũng là người dẫn Sena vào con đường làm streamer để có được thành công như ngày hôm nay.

Tại lần vướng phải bê bối nợ nần lần đầu tiên thì chính Thầy Giáo Ba đã là người đứng ra dàn xếp mọi việc, đồng thời cũng cho phép Sena có thêm một cơ hội để sửa sai tại SBTC cũng như kiếm thêm tiền để trả nợ. Nhưng rồi cuối cùng Sena vẫn chứng nào tật nấy để rồi nợ nần càng ngày càng chồng chất.

Cũng trong buổi stream vừa qua thì Thầy Ba cũng đã chia sẻ với người hâm mộ suy nghĩ của bản thân về vụ việc của Sena, đồng thời cho biết nguyên do anh để cho Sena tiếp tục ở lại làm việc cho SBTC là vì thấy tội cho bạn gái của anh chàng này. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Sena lại tiếp tục dính đến nợ nần, thậm chí mượn nợ những người quen đã khiến cho Thầy Giáo Ba không còn lòng tin với anh chàng streamer người Hải Phòng nữa.

Có một thông tin bất ngờ được Thầy Giáo Ba chia sẻ với người hâm mộ đó là việc Sena được xếp một chân thi đấu trong đội hình SBTC Esports là để được hưởng một mức lương " dự bị" lên đến 10 - 15 triệu VNĐ/tháng, mà nhiệm vụ của Sena chỉ là chụp hình chung với team mà thôi, không cần phải ra sân thi đấu.

LMHT: Thầy Giáo Ba chính thức lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng lòng tin giờ đây đã mất 2

Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ người anh thân thiết nhưng đáng tiếc thay Sena lại khiến cho cuộc sống tưởng chừng như viên mãn của mình bị hủy hoại hoàn toàn, thậm chí còn mất đi lòng tin của những người anh em của mình bởi số tiền nợ quá lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang