LMHT: Hoàng Thu Thường sau drama "cắm sừng" Hà Tiều Phu, vẫn đăng tải hình ảnh như chưa có gì xảy ra

Sau rất nhiều những tranh cãi thì cô nàng Thu Hường vẫn đăng tải những hình ảnh cuộc sống bình thường như chưa từng có drama "cắm sừng" Hà Tiều Phu

Có lẽ mọi người vẫn chưa quên được một drama khiến cho cộng đồng LMHT được một phen dậy sóng khi mà boy one champ Hà Tiều Phu bất ngờ tố cô bạn gái quen 2 năm Hoàng Thu Hường đã cắm sừng mình.

Sau lùm xùm này thì Hoàng Thu Hường đã tạm thời khóa tài khoản Facebook cá nhân để tránh sự công kích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên sao một ngày thì cô đã mở Facebook của mình lại để rồi cập nhật hàng loạt hình ảnh để chứng minh rằng bản thân vẫn ổn sau drama kia.

LMHT: Hoàng Thu Thường sau drama cắm sừng Hà Tiều Phu, vẫn đăng tải hình ảnh như chưa có gì xảy ra

Những bức ảnh được đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và nhiều người hâm mộ của cô đã đáp lại những hình ảnh này bằng những bình luận tích cực. Tuy nhiên có lẽ không ai biết được rằng những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng đã được cô nàng ẩn đi hết và chỉ chừa lại những bì luận của fan mà thôi.

LMHT: Hoàng Thu Thường sau drama cắm sừng Hà Tiều Phu, vẫn đăng tải hình ảnh như chưa có gì xảy ra 2

LMHT: Hoàng Thu Thường sau drama cắm sừng Hà Tiều Phu, vẫn đăng tải hình ảnh như chưa có gì xảy ra 3

Và dường như không thể ngăn cản được cộng đồng game thủ thì số lượt người Phẫn nộ những hình ảnh của Hoàng Thu Hường vẫn tăng lên một cách nhanh chóng dù bên dưới chỉ toàn là những bình luận của người hâm mộ.

LMHT: Hoàng Thu Thường sau drama cắm sừng Hà Tiều Phu, vẫn đăng tải hình ảnh như chưa có gì xảy ra 4

Những lượt phẫn nộ càng tăng cũng chính là bằng chứng cho thấy cho đến thời điểm hiện tại cộng đồng LMHT vẫn chưa thể tha thứ cho cô nàng streamer này khi đã "cắm sừng" nam streamer Hà Tiều Phu tội nghiệp, và chắc chắn cô nàng vẫn sẽ vấp phải rất nhiều những tranh cãi trong tương lai sắp tới của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang