Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178: Sử dụng thiết bị hóa đá Medusa, nhóm Senku tiếp tục áp đảo

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178, tóm tắt nội dung chap 177: Medusa - thiết bị hóa đá đã phục hồi. Thế trận cuộc chiến có một lần nữa thay đổi?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 177

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178: Sử dụng thiết bị hóa đá Medusa, nhóm Senku tiếp tục áp đảo

Đội Mỹ nhận ra Senku đã trộn đường vào nhiên liệu. Từ lâu đài, Broly gọi điện sang và hướng dẫn Stanley cách chữa máy bay. Họ sẽ sớm có công cụ để đuổi theo nhóm Senku trong vài giờ nữa.

Tại lâu đài, những đồng đội của Senku đã vớt Medusa lên và nhừ Broly phân tích nó. Đây có vẻ là kế hoạch của Senku để tận dụng triệt để thời gian.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178: Sử dụng thiết bị hóa đá Medusa, nhóm Senku tiếp tục áp đảo 2

Sau một ngày chạy không ngừng, nhóm Senku đã cắt đuôi thành công Stanley. Họ ngồi nghỉ ngơi ăn uống. Senku nói rằng cần có một thợ đồng hồ lành nghề để tháo dỡ Medusa. Ryusui bảo rằng trụ sở của Rodex nằm khá gần sân bay. Chelsea nhanh chóng vẽ ra một bản đồ và đánh dấu vị trí trên đó. Senku sau đó mã hóa bức ảnh thành fax bằng cách tô tắng đen theo mã Morse và truyền cho nhóm ở lâu đài.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178: Sử dụng thiết bị hóa đá Medusa, nhóm Senku tiếp tục áp đảo 3

Nhờ tấm bản đồ, nhóm lâu đài đi vào rừng hồi sinh cho một thợ đồng hồ tên Joel. Với tài năng của mình, anh ta tháo rời Medusa và nhận ra có một viên kim cương ở giữa. Sau khi thay mới "viên pin", Medusa đã hoạt động trở lại!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 178: Sử dụng thiết bị hóa đá Medusa, nhóm Senku tiếp tục áp đảo 4

Medusa đã có thể tái sử dụng. Để chiếm thế thượng phong, các đồng đội của Senku tại lâu đài có thể đoạt lấy nó và ép đội Mỹ tại đây hợp tác với mình.

Tuy hơi mất thời gian sữa chữa nhưng hai chiếc máy bay sẽ giúp Stanley sớm đuổi kịp nhóm Senku. Đội Nhật cần sớm đi sâu vào rừng để che mắt kẻ thù cũng như tiến gần với đích đến.

Đến hiện tại, Senku vẫn là người trên cơ hoàn toàn. Chắc chắn trong những chương tiếp theo, Stanley và cả Xeno sẽ có động thái phản công, ép Senku phải đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 178

Dr.Stone chap 178 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang