Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294: Liên Minh Tội Phạm bị bắt, Shigaraki bất lực

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294, tóm tắt nội dung chap 293: Với sự xuất hiện của Mirio, tình hình đang ngày càng khả quan hơn. Gigantomachia hiện cũng trúng độc và không thể chiến đấu!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 293

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294: Liên Minh Tội Phạm bị bắt, Shigaraki bất lực

Trong My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng chap 293, Mirio đã có thể sử dụng lại năng lực của mình và tham gia vào cuộc chiến. Anh hùng Lemillion, người được fan mong chờ nhất cuối cùng đã quay trở lại!

Tiếp nối câu chuyện, My Hero Academia chap 293 bắt đầu với một phân cảnh hồi tưởng. Trong trang truyện này, Eri đang luyện tập điều khiển năng lực của mình và sử dụng chúng lên côn trùng. Về phía Mirio, anhh cũng chưa từng bỏ luyện tập một lần nào kể từ lúc mất đi năng lực. Sau thời gian nổ lực không ngừng, Mirio đã có thể sử dụng lại quirk của mình.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294: Liên Minh Tội Phạm bị bắt, Shigaraki bất lực 2

Quay lại hiện tại, Mirio đang toàn lực chiến đấu với các Noumu, bảo vệ cho Best Jeanist. Mặc dù đã có thể chiến đấu trở lại, sức mạnh của Mirio vẫn còn rất hạn chế. Anh hùng Lemillion không đủ sức ngăn cản toàn bộ lũ Noumu.

Bakugo vẫn còn sức chiến đấu, cậu tiến lên hỗ trợ Best Jeanist và nói với ông rằng tên anh hùng của cậu là Dyna-Might. Iida và Nejire cũng tiến lên sát cánh cùng các anh hùng.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294: Liên Minh Tội Phạm bị bắt, Shigaraki bất lực 3

Deku cố gượng dậy, mong muốn hỗ trợ mọi người. Deku cố dùng Black Whip từ miệng mình (giống với Tsuyu) để di chuyển cơ thể, tách Dabi khỏi Shoto, ngăn hắn ta thiêu chết bạn mình. Deku cũng nói những lời động viên đầy năng lượng, giúp Endeavor có thể tiếp tục quay lại cuộc chiến.

Ở những diễn biến cuối cùng, Gigantomachia đã thoát khỏi trói buộc của Best Jeanist. Endeavor lao đến đấm tên khổng lồ và hắn đột ngột đổ sập xuống đất. Nỗ lực của các học sinh đã có tác dụng! Thứ thuốc kia đang khiến Gigantomachia mất hết sức mạnh của hắn. My Hero Academia chap 293 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 274

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 294: Liên Minh Tội Phạm bị bắt, Shigaraki bất lực 4

Sau nhiều khó khăn trắc trở, cuối cùng cơ hội lật ngược thế cờ cũng đã đến. Gigantomachia đã không còn sức chiến đấu. Nếu các anh hùng thành công bắt giữ Liên Minh Tội Phạm và phong tỏa sức mạnh của Shigaraki, họ chắc chắn là phe chiến thắng.

Không rõ Toga có lấy được máu của Gigantomachia chưa. Nếu có, hẳn cô sẽ dùng nó để hóa khổng lồ, giải nguy tình hình hiện tại.Phe Liên Minh Tội Phạm vẫn sẽ an toàn nếu chúng rút lui đúng thời điểm.

Aizawa - Eraserhead đã mất dạng trong nhiều chương. Có thể ông đang được chữa trị và sẽ sớm quay lại nhằm vô hiệu hóa sức mạnh của Shigaraki.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 274

My Hero Academia chap 274 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang