Mlem mlem nghĩa là gì - Từ hành động cute của của chó mèo biến tướng thành quái dị

Mlem mlem được biết là những hành động vô cùng dễ thương của những chú chó, mèo khi gặp những thứ nó thích

Mlem

Mlem được hiểu đơn giản là hành động liếm vào không khí 1 cách mãnh liệt của các loài vật như chó hay mèo như thể phía trước mặt chúng là 1 đống đồ ăn vậy, điều này tạo nên 1 âm thanh là Mlem nghe rất thú vị và hành động này rất được nhiều người yêu chó mèo mê mẫn.

Mlem cũng đã xuất hiện từ rất sớm vào tháng 2 năm 2015 khi đoạn video về 1 con mèo liên tục liếm nước được đăng tải trên IMgur và reddit làm cho người ta cũng thích thú hơn với âm thanh Mlem này.

Kết quả hình ảnh cho mlem mlem meme

Ngoài Mlem ra chúng ta còn có Blep là khi chó mèo tự để lưỡi ra ngoài mà không vì 1 lý do gì cả và điều này cũng dễ thương vô cùng.

Kết quả hình ảnh cho mlem mlem meme

Sau này, thông qua 1 số biến đổi thì Mlem là từ dùng để chỉ 1 thứ gì đó xuất hiện trên mạng xã hội mà mình muốn liếm, thường là ảnh những cô gái xinh đẹp hoặc những thứ mà người đó muốn có được.

Thông qua biến tấu thêm thì Mlem được dịch decode ra là muốn liếm em cũng khá sáng tạo  nhưng vẫn sát nghĩa tuy nhiên càng về sau trào lưu này càng biến tướng khi bị thay đổi như là mlchi hay mdem ( muốn liếm chị hay muốn d* em)  và điều này khiến rất nhiều người bức xúc so với ý nghĩa thông thường ban đầu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang