Hades: Khi Dusa rủ rê ba chị em Fury lập ban nhạc Rock

Có lẽ nhiều người sẽ tò mò không biết ngoại trừ những lúc đối đầu với Zagreus ra thì các chị em nhà Fury cũng như Dusa làm gì khi ... rảnh. Một họa sĩ tài năng hâm mộ tựa game này đã đưa ra câu trả lời khá thú vị

Âm nhạc đã trở thành một phần quan trọng của tựa game Hades, cũng như với mọi game do Supergiant thực hiện. Khi miêu tả về một ban nhạc rock thành lập từ những nhân vật trong game, không quá khó hiểu khi người ta có thể nghĩ ngay đến Orpheus và Eurydice. Cả hai đều được tôn vinh trong game, và là những nhạc sĩ thiên tài trong thần thoại, nhưng đó lại không phải điều mà người dùng Twitter có tên the witch rachel (@rachelvice) nghĩ đến. Thay vào đó, người họa sĩ này đã quyết định lập ban nhạc dành cho các phù thủy với tên gọi Dusa and the Furies, và dĩ nhiên là bao gồm Dusa cùng với ba chị em Fury là thành viên. Bức ảnh bên dưới thật sự là một món quà dành cho "fan cứng" của Hades, khi nó mô tả một cách chính xác "thần thái" của từng người cả trên biểu cảm khuôn mặt lẫn vai trò trong ban nhạc.

Hades: Khi Dusa rủ rê ba chị em Fury lập ban nhạc Rock

Nhìn chung thì, chẳng ai biết được Dusa hát hay như thế nào, hay liệu bất kì ai trong ba chị em Fury có tài năng âm nhạc gì hay không, nhưng vẫn khá thú vị khi tưởng tượng ra kịch bản này. Đặc biệt, vai trò mà the witch rachel dành cho từng người dường như rất phù hợp với cách ứng xử của họ trong trò chơi. Dusa là người hầu trong House of Hades, do đó cô luôn vô cùng bận rộn. Dù vậy, cô vẫn giữ một thái độ tích cực, thế nên nhìn thấy nụ cười của cô ngay trước ban nhạc dường như khá thú vị. Ngoài ra cô còn có mối quan hệ gần gũi với Meg, khi cả hai thường "buôn dưa lê" ở sảnh mỗi khi Zagreus đi ngang qua. Trong khi đó, ba chị em Fury lại là một trường hợp đặc biệt, vì họ thường không thích hợp tác với nhau. Điều này càng thể hiện rõ nét bởi cách mà họ đối xử với nhau khi những biện pháp gay gắt trong Khế ước Trừng phạt buộc họ phải chiến đấu bên cạnh nhau.

Hades: Khi Dusa rủ rê ba chị em Fury lập ban nhạc Rock 2

Từng người trong ba chị em đều có tính cách rất độc đáo, và nó lại rất phù hợp với những gì mà người ta thường nghĩ sẽ có trong các thành viên của một ban nhạc. Megaera luôn ngầu và tự tin, những đặc điểm thường thấy ở một người Gutarist chính. Tisiphone đôi lúc thường tỏ ra khá kì quái, điều mà các tay chơi bass hay thể hiện. Và cuối cùng, sự năng nổ tự nhiên và ồn ào của Alecto vô cùng hợp với vai trò tay trống cho ban nhạc. Và để thể hiện sự tinh tế của mình, the witch rachel cũng giải thích việc Meg chơi guitar ở mặt lưng là vì đó là kiểu chơi đàn của Hendrix, nói đùa về cách mà cô cố tình vẽ mặt lưng guitar. Với những ai muốn nhìn thấy nhiều hơn nữa những bức tranh như thế này, thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng chính người dùng the witch rachel cũng khẳng định có lẽ cô sẽ "vẽ một điều gì đó về ban nhạc hư cấu này." Hades hiện đang phát hành trên PC và Nintendo Switch.

Hades: Khi Dusa rủ rê ba chị em Fury lập ban nhạc Rock 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang