Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130, tóm tắt nội dung chap 129: Sau khi đã thấy hết dữ liệu/ kí ức của Ashborn, liệu Jin Woo có trở thành vật chứa của Ashborn hay anh sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa, đấm sấp mặt những tượng đá dám hà hiếp vợ tương lai Cha Hae In?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 129

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối

Tiếp nối nội dung Solo Leveling chap 128, chương truyện mở đầu với cuộc chiến của Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn trong quá khứ. Sau khi đánh bại các Hiệp Sĩ Bạc, quân đoàn của Ashborn đối đầu với một đội quân ma thú cực kì đông đảo, Người dẫn đầu chúng có vẻ là Hoàng Đế Quái Thú và quỷ vương Baran.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối 2

Bên trong hầm ngục kép, Người Thiết Kế đang tấn công các thợ săn. Những tên người đá cũng sống lại, vây hãm những kẻ không được mời.  Choi Jong In cố gắng điều phối đội hình, ra sức chống đỡ. Thợ săn cấp S cũng tự trang bị vật phẩm cao cấp, toàn lực tấn công bức tượng thiên thần khổng lồ.

Nhận thấy tình hình không mấy khả quan, Choi Jong In nghĩ rằng chỉ có đánh thức thợ săn Jin Woo thì mọi chuyện mới xoay chuyển được. Anh ta phóng một đòn lửa về phía Jin Woo, hi vọng chàng thợ săn sẽ có phản ứng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối 3

Trái với kì vọng của Jong In, phép lửa kia không làm được gì mà chỉ khiến Người Thiết Kế thêm điên tiết. Hắn bắt đầu tấn công dữ dội hơn. Trong lúc đó, thợ săn Cha Hae In tìm cách tiếp cận Jin Woo.

Solo Leveling tiếp tục với cuộc chiến trong quá khứ. Với sức mạnh áp đảo, Ashborn đã tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Trong lúc đối chất với vua Baran rằng: "vì sao bọn ngươi phản bội ta?", Jin Woo dần thấy bản thân hòa làm một với Hoàng Đế Bóng Tối. Bên ngực phải của anh, xuất hiện một trái tim màu tím sẫm. Đây chính là trái tim của Ashborn - Hắc Tâm.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối 4

Tiếp sau đó, từ trên trời xuất hiện nhiều tên Hiệp Sĩ Bạc nhưng có vẻ được "sơn" nên trông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dự liệu đến đây là kết thúc. Solo Leveling chap 129 cũng dừng tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 130: Jin Woo thức tỉnh, sở hữu sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối 5

Người Thiết Kế sẽ sớm nhận ra ý đồ của Cha Hae In. Hắn chắc chắn tấn công cô, dồn ép cô đến đường cùng. Ngay lúc đó, như một anh hùng cứu mỹ nhân, Jin Woo tỉnh lại và bảo vệ Hae In.

Dựa trên những hành động của Người Thiết Kế, khả năng cao tất cả những gì hắn làm là để hồi sinh Ashborn. Tuy vậy, Jin Woo không có vẻ gì là bị điều khiến hay mất đi nhận thức cả. Có vẻ như vị hoàng đế kia chỉ muốn cho anh chứng kiến mọi chuyện ông đã từng trải qua..

Dữ liệu hồi tưởng đã hết. Với một trái tim mới xuất hiện bên trong cơ thể, đây là toàn bộ sức mạnh mà Hoàng Đế Bóng Tối đã quyết định để lại cho Jin Woo. Trong chương tới, anh sẽ tỉnh lại và lợi hại hơn gấp trăm lần sau đó đánh nhừ tử bất kì ai dám đụng vào vợ tương lai của anh.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 130

Solo Leveling chap 130 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang