Cộng đồng Cyberpunk 2077 gửi lời tri ân một người hâm mộ vừa qua đời

Với chỉ khoảng hơn một tuần nữa là Cyberpunk 2077 sẽ chính thức ra mắt, cộng đồng hâm mộ tựa game này đang cùng nhau gửi lời chia buồn đến một người hâm mộ khác vừa qua đời không lâu

Với rất nhiều người hâm mộ, sự chờ đợi tựa game Cyberpunk 2077 đang dần đi đến hồi kết. Không may là, một game thủ đã rất hào hứng để được trải nghiệm dự án mới nhất này từ CD Projekt Red sẽ không thể hoàn thành điều đó, và cộng đồng Cyberpunk 2077 đã cùng nhau ngỏ lời chia buồn đến người vừa qua đời cách đây vài ngày này. Game thủ đáng tiếc nói trên có tên Johnny, trùng với tên nhân vật Johnny Silverhand do Keanu Reeves thủ vai trong Cyberpunk 2077. Trên một bài đăng Reddit từ cha của Johnny, thông qua tài khoản có tên Mixitman, cái chết đột ngột của anh đã được chia sẻ trong cộng đồng. Bài đăng đau lòng này cho biết  Johhny "lẽ ra sẽ là một Đứa trẻ đường phố ân cần, chỉ đang muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn." 

Cộng đồng Cyberpunk 2077 gửi lời tri ân một người hâm mộ vừa qua đời
Ảnh của Johnny và bạn gái (Nguồn: Mixitman)

Ngoài ra, một bức ảnh của Johnny và người bạn gái của anh cũng được đính kèm trong bài viết, với tiết lộ từ người cha rằng Johnny chỉ vừa cầu hôn một tuần trước khi qua đời. Cộng đồng Cyberpunk 2077 đã cùng nhau bày tỏ tình cảm đến Johnny quá cố và gia đình của anh. Hàng trăm bình luận được đăng tải, từ những lời chia buồn sâu sắc từ phía cộng đồng game thủ về sự mất mát của gia đình, và số khác tạo ra những bức vẽ theo lời đề nghị của cha Johnny. Các game thủ cũng đã kêu gọi để Johnny trở thành bất tử trong Cyberpunk 2077 thông qua một lời tri ân, và trong khi chưa biết điều đó có xảy ra hay không, Johnny dường như vẫn sẽ góp mặt torng một dự án Cyberpunk khác. Một bình luận từ tài khoản therealmaxmike, một nhà phát triển boardgame Cyberpunk RED, đã hứa với cha của Johnny rằng con trai ông sẽ "là một trong những Pack vĩnh viễn đi trên con đường rộng mở với Gia đình Aldecaldo."

Cộng đồng Cyberpunk 2077 gửi lời tri ân một người hâm mộ vừa qua đời 2
Gia tộc Aldecaldo trong Cyberpunk 2077

Việc bổ sung người chơi vào một trong những phe phái của Cyberpunk là một cách tuyệt vời để bày tỏ sự tôn trọng, và điều đó đã khiến cha của Johnny "không nói nên lời". Chia sẻ rằng mình và vợ đã chứng kiến toàn bộ sự ủng hộ, Mixitman cũng nói rằng họ cực kì cảm kích và tình cảm của mọi người đã "giúp hàn gắn lỗ hổng khổng lồ để lại trong trái tim chúng tôi." Không chỉ có vô số bình luận hứa sẽ trải nghiệm một lần với hướng đi Street Kid để vinh danh Johnny, nhưng một hashtag Twitter và một hoạt động giveaway đã được bắt đầu. Tài khoản Twitter Cyberpunk 2077 Countdown là người đưa ra giveaway này, với mục tiêu "vinh danh Johnny và những ai sẽ không bao giờ có cơ hội trải nghiệm thành phố Night." Với mọi thứ đã được thực hiện, rất dễ để hiểu vì sao mọi sự ủng hộ cộng đồng đã giúp gia đình Johnny vượt qua giai đoạn đau buồn này.

Cộng đồng Cyberpunk 2077 gửi lời tri ân một người hâm mộ vừa qua đời 3

Với một cộng đồng sẵn sàng tái tạo lại các trailer Cyberpunk 2077 trong World of Warcraft và cùng tụ hội với nhau để tri ân một người hâm mộ, CD Projekt Red thực sự đã tạo nên một mối liên kết đặc biệt với tựa game mới nhất của mình. Ra mắt vào giữa tuần sau, người chơi cũng sẽ có cơ hội #PlayForJohnny. Cyberpunk 2077 phát hành ngày 10 tháng 12 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang