Bảng xếp hạng các nữ diễn viên 18+ nhất tháng 11 xuất hiện với top đầu thuộc về Yua Mikami

BXH Bookmate lại tiếp tục vinh danh những cái tên có đóng góp to lớn đến ngành công nghiệp phim người lớn tháng 11 vừa qua

Đều đặn mỗi tháng 1 lần thì Bookmate lại tiếp tục tung ra một bảng xếp hạng những nữ diễn viên 18+ có sức ảnh hưởng nhất đến nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản trong tháng 11 vừa qua. BXH xếp hạng lần này chúng ta cũng chứng kiến sự trở lại của Yua Mikami tại vị trí số 1 và khiến cho người hâm mộ của cô nàng không khỏi vui mừng.

Bảng xếp hạng các nữ diễn viên 18+ nhất tháng 11 xuất hiện với top đầu thuộc về Yua Mikami

Tại vị trí thứ (2) thì chúng ta có sự góp mặt của tân binh Nene Tanaka, khẳng định được tiềm năng to lớn của cô nàng này trong thời gian tới trong ngành công nghiệp này. Himari Kinoshita cũng là một gương mặt đầy triển vọng khi có một bước tiến vượt bậc từ hạng 52 lên thẳng top 3.

Ở những vị trí còn lại trong top 10 thì chúng ta có tân binh S1 Kanon Tsukishima (4), Nozomi Ishihara đứng vị trí thứ (5), tân binh Fujii Iyona của IP ở vị trí thứ (6), chị đại Yuu (7), Nao Jinguji (8), Tsujii Honoka (9) và Ai Mukai (10). 

Trong tháng 11 vừa qua thì Studio S1 dường như thống lĩnh hoàn toàn với sự xuất hiện của Yua Mikami tại Top 1 cũng như hàng loạt những tân binh triển vọng như Mizuai Yamazaki (16), Aoi HongKong (21), Big Baby Aka (22), Riri (29). Về những thứ hạng sau thì S1 cũng có một số tân binh nổi trội như Mai Shiomi (88), Amane Mahina (89), Yura Kano(100).

Bảng xếp hạng các nữ diễn viên 18+ nhất tháng 11 xuất hiện với top đầu thuộc về Yua Mikami 2

Idea Pocket cũng là một studio thành công trong tháng 11 này khi những gương mặt tân binh đều có thể giành được những thứ hạng cao trong BXH như. Trong khi đó thì SOD chỉ có 3 gương mặt tiêu biểu là góp mặt trong BXH này, thậm chí còn rơi vào những thứ hạng gần như rất thấp trong top 100.

Bảng xếp hạng các nữ diễn viên 18+ nhất tháng 11 xuất hiện với top đầu thuộc về Yua Mikami 3

Bảng xếp hạng các nữ diễn viên 18+ nhất tháng 11 xuất hiện với top đầu thuộc về Yua Mikami 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang