Sailor Moon tung poster đẹp mắt cho 2 phần movie tiếp theo của mình, dự kiến ra mắt vào năm 2021

Cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng vui mừng khi mà 2 phần movie tiếp theo của Thủy Thủ Mặt Trăng chuẩn bị đổ bộ các rạp chiếu phim vào đầu năm 2021

Trong một thông báo mới nhất từ trang Twitter của bộ Anime Sailor Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng) đình đám đã xuất hiện poster của 2 phần movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie chuẩn bị ra mắt trong năm 2021 sắp tới. Dự kiến thì cả 2 phần phim này sẽ được ra mắt lần lượt vào ngày 08/01 và 11/02 trong năm 2021

Sailor Moon tung poster đẹp mắt cho 2 phần movie tiếp theo của mình, dự kiến ra mắt vào năm 2021

Đây sẽ là một phần Movie được tiếp tục chuyển thể từ bộ Manga nổi tiếng nhất của tác giả Naoko Takeuchi. Được biết 2 phần Movie Sailor Moon Eternal sẽ được đạo diễn bởi Chiaki Kon (người từng phụ trách phần 3 Sailor Moon Crystal) và được quản lý bởi Studio Deen và Toei Animation.

Sailor Moon là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất tại Nhật bản thuộc thể loại Shoujo được mangaka Takeuchi Naoko sáng tác và vẽ nên. Sự nổi tiếng của bộ truyện này lan rộng đến nỗi được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau, từ Anime, Live action cho đến game.

Sailor Moon tung poster đẹp mắt cho 2 phần movie tiếp theo của mình, dự kiến ra mắt vào năm 2021 2

Nội dung của Sailor Moon nói về hành trình tiêu diệt cái ác, bảo vệ Trái Đất, hệ mặt trời, thiên hà và cả toàn vũ trụ của những chiến binh Thủy Thủy Thái Dương Hệ. Bối cảnh của manga gốc là tại thành phố Tokyo, Nhật Bản và bắt đầu với nhân vật chính là Usagi Tsukino - một cô nàng hậu đậu, học kém và không thể làm được việc gì ra hồn.

Sailor Moon tung poster đẹp mắt cho 2 phần movie tiếp theo của mình, dự kiến ra mắt vào năm 2021 3

Tuy nhiên sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna thì Usagi đã trở thành Thủy Thủ Mặt Trăng có nhiệm vụ tiêu diệt Thế Lực Bóng Đêm để bảo vệ hòa bình cho toàn vũ trụ. Qua từng cuộc chiến thì cô nàng cũng gặp gỡ nhiều người bạn bè hơn như Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt Nạ (Tuxedo Mask).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang