Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji hồi sinh, cùng Huyết Quỷ Power đối đầu Makima

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96, tóm tắt nội dung chap 95: sau một trận chiến đầy bất lực, Denji đã bị Makima giết chết. Tuy vậy, chắc chắn Chainsaw Man sẽ hồi sinh và đấm vỡ mồm Makima, giành lại trái tim Pochita.

Tóm tắt nội dung Chainsaw Man chap 95

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji hồi sinh, cùng Huyết Quỷ Power đối đầu Makima

Makima và những thế thân/ người bị chi phối của ả ta

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Chainsaw Man - Tựa manga đen tối về Quỷ Cưa Denji và "bích chy" Makima

Sau khi chiến đấu với những con quỷ bị Makima chi phối, Denji nằm gục xuống đất, toàn thân là vô số vết thương và dưới lưng là một vũng máu lớn. Lúc này, Makima đã có thể giết chết Denji nhưng ả đã không làm vậy. Makima tự làm tay mình bị thương sau đó rót máu của ả vào miệng Denji. Makima muốn được đối đầu 1vs1 với Quỷ Cưa.

Cả hai chiến đấu với nhau. Không cần nói cũng biết cuộc so tài này vô nghĩa đến mức nào. Denji đã quá yếu sau khi phải liên tục biến hình còn Makima gần như không phải động đến một ngón tay. Tuy vậy, Chainsaw Man vẫn cố gắng tấn công Quỷ Chi Phối, quyết tâm trở thành người hùng.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji hồi sinh, cùng Huyết Quỷ Power đối đầu Makima 2

Denji cố chặt đầu Makima nhiều lần nhưng vô dụng

Ngay khi vừa phục hồi, Denji vung cưa chém bay đầu Makima. Sử dụng sức mạnh chi phối, Makima hi sinh một thế thân (người bị chi phối) và khôi phục cơ thể. Cả hai lai vào xáp lá cà với nhau. Trong khi Makima không hề bị thương nhờ sức mạnh của ả, Denji lại không ngừng ăn đòn. Kết cục, Denji bị Makima chặt đứt cả hai tay. Ả đánh nát bụng anh ta, khiến ruột của Denji lòi cả ra ngoài

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji hồi sinh, cùng Huyết Quỷ Power đối đầu Makima 3

Tiếp sau đó, Makima đâm thẳng tay vào ngực Denji, lôi trái tim (đồng thời là Pochita) ra khỏi cơ thể Chainsaw Man. Denji phụt máu đau đớn. Về phía Makima, ả vẫn giữ nguyên khuôn mặt vô cảm. Makima nói rằng: "Ngươi không phải Chainsaw Man. Nếu ngươi cứ can thiệp vào chuyện của chúng ta, thì người nên chết đi". Chainsaw Man chap 95 kết thúc tại đây.

Dự đoán Chainsaw Man chap 96

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji hồi sinh, cùng Huyết Quỷ Power đối đầu Makima 4

Denji đã chết. Liệu Chainsaw Man có đổi tên thành...Makima hay không khi giờ đây không ai có thể tiêu diệt ả nữa. Chắc chắn là không. Mặc dù không còn Pochita, khả năng cao Denji vẫn sẽ không chết. Theo nhưng những gì Power đã từng nhắc nhở, có lẽ linh hồn của Denji sẽ đi tìm Huyết Quỷ và nhờ sự trợ giúp của hắn. Như vậy, Power sẽ sống lại và khả năng cao sẽ cứu sống cả Denji.

Pochita hẳn sẽ không muốn rời xa hay phản bội Denji. Dù có bị biến thành một Quỷ Cưa khát máu dưới sự chi phối của Makima, Pochita bằng cách nào đó cũng sẽ lấy lại được tri giác và quay lại với Denji.

Hiện tại, Chainsaw Man đã bước vào cao trào cuối cùng. Rất có thể Chainsaw Man chap 96 sẽ cho ta hiểu rõ hơn về con người, quá khứ của Denji và mở ra con đường chiến thắng cho anh ta trước Makima.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man chap 96

Chainsaw Man chap 96 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang