"Lắc lư" trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút

Chống một chân lên bàn rồi lắc hông liên tục và thực hiện vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer 23 tuổi đã thành công đánh cắp trái tim của đấng mày râu.

Những người nổi tiếng luôn có điểm mạnh riêng, cũng như sức hấp dẫn để thu hút sự chú ý trên Internet. Một số chơi game giỏi trong khi một số khác lại đánh cắp trái tim người hâm mộ nhờ khiếu hài hước hay đơn giản hơn là ngoại hình bắt mắt hay thân hình gợi cảm - những chiêu trò quen thuộc mà nhiều nữ streamer áp dụng hiện nay. Trong sự việc tiếp theo, một streamer nổi tiếng người Hàn Quốc Eddyrin đã tăng cường khả năng tương tác trên stream của cô ấy bằng một vũ khí rất lợi hại - một vũ điệu sexy.

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút

Sinh năm 1997, Eddyrin từ lâu đã được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng stream tại Hàn Quốc. Dù nhan sắc không thuộc hàng top và chỉ cao 1m59 nhưng Eddyrin lại sở hữu thân hình đồng hồ cát gợi cảm. Cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn tin rằng không gì có thể gây sốc và nóng bỏng hơn vũ đạo của Eddyrin. Và trước đó không lâu, giả thuyết này lại một lần nữa được khẳng định khi nữ streamer nhận được số tiền donate khủng ngay sau khi khoe vũ khí bất khả chiến bại trên một buổi live stream.

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút 2

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút 3

Chống một chân lên bàn rồi lắc hông liên tục và thực hiện vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer 23 tuổi đã thành công đánh cắp trái tim của nhiều đấng mày râu. Mặc dù vũ đạo chỉ kéo dài vài phút nhưng dường như nó đã giúp buổi stream của cô nàng đạt đến cao trào chưa từng có. Cụ thể hơn, có tới 109 khoản donte đã nhanh chóng được gửi đến nữ streamer khi nhạc vừa phát và Eddyrin bắt đầu nhảy.

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút 4

Ngoài nhận được nhiều sự ủng hộ trên mạng, điệu nhảy sexy của cô nàng cũng nhận phải vô số lời chỉ trích từ dân mạng. Nhiều người cho rằng điệu nhảy lắc hông của cô quá quyến rũ và nên được dán nhãn dành cho người xem trên 18 tuổi trên kênh của cô. Thậm chí, có người còn thẳng thắn chỉ trích cô lợi dụng cơ thể để kiếm thêm lượt thích, lượt xem và donate.

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút 5

 Lắc lư trên stream, hotgirl Hàn Quốc nhận được khoảng donate khủng chỉ sau vài phút 6

Trước đây, nữ streamer từng gây tranh cãi khi thừa nhận nhập viện do dùng thuốc an thần quá liều do căng thẳng, áp lực trong công việc. Tuy nhiên, khi được khuyên nên nghỉ ngơi hoặc thậm chí từ bỏ sự nghiệp phát trực tuyến, Eddyrin luôn giữ im lặng, tiếp tục phát trực tiếp và dần dần nhận tiền donate.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang