Nữ streamer vô tình để lộ "vòng 1 khủng" khi cố giết một con muỗi bám trên màn hình

Mặc dù khoảnh khắc hiếm hoi chỉ kéo dài vài giờ nhưng lại khiến người xem đi bão khiến nhiều người thích thú. Một số người trong số họ nói rằng đây là điều tuyệt vời nhất mà họ từng thấy muỗi có thể làm được.

Cùng với sự nở rộ của ngành công nghiệp game là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các streamer để giành được nhiều lượt xem và đăng ký. Mặc dù có vô số nữ streamer sử dụng vẻ ngoài nuột nà và quyến rũ của mình làm điểm bán hàng, thì việc nóng bỏng và xinh đẹp vẫn chưa đủ để thu hút sự chú ý, lượt xem và đăng ký. Trên thực tế, nhiều nữ streamer phải tận dụng một số chiêu trò chỉ để chiếm được spotlight. Mới đây, một streamer tên Soram đã gây bão mạng vì khoe “tâm hồn đẹp” của mình khi cố gắng giết một con muỗi trên màn hình. Mặc dù mọi người đều biết rằng streamer có ý định làm như vậy, nhưng thủ thuật của cô ấy đã hiệu quả khi nhiều người dùng xem video của cô ấy.

Nữ streamer vô tình để lộ vòng 1 khủng khi cố giết một con muỗi bám trên màn hình

Soram là một nữ streamer nổi tiếng đã đánh cắp trái tim của nhiều nam giới độc thân nhờ vẻ ngoài đáng yêu và tươi tắn của mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô làm lớn bằng cách phô diễn đường cong của mình ngay trước màn hình. Khi có mặt trong một buổi phát trực tiếp vào cuối tuần trước, người ta thấy nữ streamer 21 tuổi mặc quần đùi bó sát màu đen và áo ngực, khoác ngoài một lớp áo mỏng.

Nữ streamer vô tình để lộ vòng 1 khủng khi cố giết một con muỗi bám trên màn hình 2

Trong khi chiếc áo ngực dường như quá chật khiến cô lộ rõ ​​khe ngực, thì nữ streamer đã cho người hâm mộ xem 'cận cảnh' nó khi cô lại gần máy quay chỉ để lau đi một thứ có vẻ là muỗi. Mặc dù khoảnh khắc hiếm hoi chỉ kéo dài vài giờ nhưng lại khiến người xem đi bão khiến nhiều người thích thú. Một số người trong số họ nói rằng đó là điều tuyệt vời nhất mà họ từng thấy muỗi có thể làm được.

Ảnh 1 16058801506531630554807

Hãy xem thêm ảnh của streamer tuyệt đẹp ngay bên dưới:

Nữ streamer vô tình để lộ vòng 1 khủng khi cố giết một con muỗi bám trên màn hình 4

Nữ streamer vô tình để lộ vòng 1 khủng khi cố giết một con muỗi bám trên màn hình 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang