Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

"Đánh chìm" Titanic, anime Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chỉ còn một đối thủ phải vượt qua là Spirited Away. Trong một tuần tới, liệu cuộc chiến giữa Viêm Trụ và Thượng Huyền Tam có giúp phim đem về thêm 3,3 tỷ yên?

Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train là cái tên hot nhất phòng vé Nhật Bản thời gian qua

Bắt đầu công chiếu vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train liên tục phá vỡ các kỉ lục tại Nhật Bản. Chỉ với ba ngày đầu tiên, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã trở thành phim có doanh thu mở màng cao nhất toàn cầu với hơn 4,6 tỷ yên.

Sau 17 ngày công chiếu, tựa phim xuất sắc lọt vào TOP 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Nhật Bản. Lag.vn từng có một bài viết chi tiết bảng xếp hạng này, bạn có thể xem tại đây:

Bảng xếp hạng 10 phim doanh thu cao nhất Nhật Bản - Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nằm đâu?

Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản! 2

Sức nóng từ Viêm Trụ đã "thiêu đốt"  cả Thượng Huyền Tam và không ít "đối thủ" cộm cán khác

Đến ngày 10 tháng 11, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã khiến cả giới chuyên môn cũng phải bất ngờ khi cuộc chiến của Viêm trụ và Thượng Huyền Tam đã đánh bại nhiều đối thủ nặng kí, trở thành phim có doanh số cao thứ 5 Nhật Bản với 20,48 tỷ yên. Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng hoàn toàn thống trị phòng vé khi nó luôn giữ vị trí TOP 1 trong gần 2 tháng công chiếu.

Thống trị Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lọt TOP 3 anime doanh thu cao nhất!

Tính đến ngày 30 tháng 11, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã thu về 27,5 tỷ yên, vượt mặt Titanic và bước lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng phim có doanh thu cao nhất. Như vậy, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chỉ còn thiếu 3, 3 tỷ yên nữa để có thể đánh bại tượng đài Spirited Away, trở thành tác phẩm tiếp theo đứng đầu phòng vé Nhật Bản.

Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản! 3

Tặng phẩm mới từ Ufotable dành cho khán giả ra rạp

3,3 tỷ yên tuy không phải con số nhỏ nhưng nó hoàn toàn khả thi với Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Hiện tại, một triệu hình ảnh độc quyền đã được chuyển đến các rạp chiếu phim và sẽ là quà tặng nhằm kích thích khán giả tiếp tục ủng hộ. 

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba và TOP 10 siêu phẩm anime hay nhất có hình ảnh ăn đứt manga (Phần Đầu)

Không chỉ Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, manga Thanh Gươm Diệt Quỷ và những tiểu thuyết ngoại truyện về Sát Quỷ Đội cũng đang thu về những con số cực kì ấn tượng. Theo thống kê từ Oricon, Kimetsu No Yaiba chính là manga có doanh số cao nhất năm 2020 đồng thời là manga thống trị TOP 50 tập truyện có doanh số cao nhất. Các tác phẩm tiểu thuyết của Kimetsu No Yaiba cũng làm được điều tương tự khi chúng đều đứng đầu trong các bảng xếp hạng.

Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản! 4

Trong tuần tới, hy vọng rằng Kimetsu No Yaiba sẽ sớm đánh bại Spirited Away và  sẽ là vị vua mới của TOP phim doanh thu cao nhất mọi thời đại, tiên phong mở đường cho các tác phẩm thế hệ mới công phá thị trường thế giới. Vào tháng 12 năm nay, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ công phá phòng vé Việt Nam. Để biết trước phim hay cỡ nào mà không bị spoiler hay "review 5 phút", hãy xem ngay tại đây nhé: Review Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Quá hay đến mức Việt Nam công bố ngày khởi chiếu!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản sau 59 ngày!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang