Bao giờ Doraemon Movie 40 chiếu ở Việt Nam? Tổng hợp những gì cần biết về phần phim kỉ niệm này

Là phần phim đánh dấu 50 năm Mèo Ú ra đời, Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới sẽ công phá phòng vé Việt Nam vào tháng 12 năm nay!

Bao giờ Doraemon Movie 40 chiếu ở Việt Nam?

Bao giờ Doraemon Movie 40 chiếu ở Việt Nam? Tổng hợp những gì cần biết về phần phim kỉ niệm này

Năm 2020 là kỷ niệm 50 năm ngày Doraemon lần đầu tiên ra mắt khán giả. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, phần phim Doraemon Movie 40 đã được sản xuất với tên gọi Doraemon The Movie 2020 - Eiga Doraemon: Nobita No Shin Kyoryu, tên tiếng Việt là Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới.

Trước đây, chuỗi rạp chiếu Lotte Cinema và CGV đã đăng tải thông tin xác nhận công chiếu Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới. Tựa phim được xác nhận sẽ công chiếu toàn quốc vào ngày 28 tháng 8 sắp tới. Tuy vậy, do tình hình đại dịch COVID-19, phim đã phải dời về ngày 18 tháng 12 năm nay.

Doraemon Movie 40 có phải phim remake?

Bao giờ Doraemon Movie 40 chiếu ở Việt Nam? Tổng hợp những gì cần biết về phần phim kỉ niệm này 2

Qua tên gọi của phim, nhiều khán giả nghe ngại rằng đây là phần làm lại của phần phim đầu tiên cực kì nổi tiếng là Doraemon và Chú Khủng Long Của Nobita. Tuy vậy, đạo diễn của phim, ông Kazuaki Imai, đã đảm bảo rằng "Đây là câu chuyện hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ lỡ".

Với chủ đề về thế giới khủng long như một cách tri ân phần phim đầu tiên, Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới sẽ là hành trình vô cùng hấp dẫn và mới mẻ. Dựa trên những trailer và đánh giá của khán giả Nhật Bản, Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới chắc chắn sẽ là một làn gió mới mang hương vị xa xưa, đảm bảo thỏa mãn cả trẻ em và người lớn.

Nội dung Doraemon Movie 40 là gì?

Trong lúc tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triễn lãm khủng long , Nobita tình cờ tìm được một viên hóa thạch. Tin rằng đây là trứng khủng long, cậu đã mượn "khăn trùm thời gian" của Doraemon để khôi phục chúng. Ngay sau đó, Viên hóa thạch trở thành một quả trứng và nở ra hai con khủng long sinh đôi. Diều đặc biệt là cặp khủng long này chưa từng được phát hiện! Nobita sau đó đặt tên cho chúng là Myu và Kyu.

Để hai chú khủ long có thể sống thoải mái, Nobita, Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng nhau đưa chúng về quá khứ. Thế nhưng, sự độc nhất của Myu và Kyu thu hút những thế lực độc ác, khiến cuộc phiêu lưu trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Liệu nhóm bạn có thể bảo vệ Myu và Kyu? Hãy xem Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới vào ngày 18 tháng 12 và tự mình trải nghiệm nó nhé.

Hiện tại, để chào đón Doraemon Movie 40: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới, nhiều sự kiện độc đáo đã được tổ chức tại chuỗi siêu thị Aeon. Các sản phẩm độc quyền như gấu bông, áo thun, móc khóa cũng đang được bày bán tại một số địa điểm nhất định.

Xem thêm: Doraemon The Movie 2020: Nobita’s New Dinosaur tung trailer ngắn cùng nhiều tiết lộ thú vị

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang