Ghost of Tsushima chính thức mở bán mô hình Jin Sakai cực chất

Jin Sakai của tựa game Ghost of Tsushima là một trong những nhân vật rất được cộng đồng hâm mộ trò chơi yêu thích, và nay người hâm mộ có thể "hiện thực hóa" tình cảm đó thông qua một mô hình sắp xuất hiện

Ghost of Tsuhima đã ra mắt được hơn 4 tháng, và game vẫn đang tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn game thủ. Không lâu sau khi phát hành, Ghost of Tsushima nhận về nhiều đánh giá tích cực nhờ vào môi trường thế giới mở rộng lớn, lối chơi nhập tâm, và các nhân vật thú vị. Hơn nữa, nhân vật chính của game là Jin Sakai, đã trở thành một hình tượng phổ biến trong giới game thủ. Nay, có vẻ như người chơi có thể sở hữu cho mình một món đồ dựa trên Jin Sakai, đó là một mô hình tĩnh của nhân vật. Mô hình Jin Sakai sắp phát hành được thực hiện bởi POLY-TOYS, và sản xuất bởi Good Smile CompanyHiện tại, mô hình này đang mở pre-order với mức giá khoảng 11,000 Yên (2tr4 tiền Việt).

Ghost of Tsushima chính thức mở bán mô hình Jin Sakai cực chất

Việc đặt trước sẽ kéo dài đến ngày 26 tháng 1 năm 2021, và bức tượng này sẽ phải đến tầm tháng 9 mới ra mắt. Những ai đặt mua trước mô hình Jin Sakai sẽ nhận được một miếng đế Figma Stand cỡ lớn, với logo Ghost of Tsushima trên đó. Dựa theo mô tả từ Good Smile Company, mô hình này sẽ sử dụng những khớp vô cùng trơn tru có thể điều chỉnh được, cho phép người chơi sáng tạo ra vô số dáng hành động khác nhau khi trưng bày. Hơn nữa, bức tượng được làm bằng một loại nhựa dẻo cho phép đạt tỷ lệ chính xác cao mà không ảnh hưởng đến độ bền. Thanh katana Sakai và tanto Sakai cũng nằm trong các gói phụ kiện, bên cạnh cây Half-Bow của Jin, một mũi tên, và một thanh kiếm.

Ghost of Tsushima chính thức mở bán mô hình Jin Sakai cực chất 2

Ghost of Tsushima chính thức mở bán mô hình Jin Sakai cực chất 3

Ngoài ra, mô hình Jin đi kèm với một lớp mặt được tạo ra bởi công nghệ vẽ 3D chi tiết, và tuy phần lớn bộ phận của mô hình đều là plastic, áo choàng của Jin được làm bằng vải thật. The Game Awards gần đây đã xác nhận Ghost of Tsushima là một trong số những game tranh giải Game of the Year bên cạnh những cái tên đáng chú ý khác như Animal Crossing: New Horizons, Doom Eternal, Final Fantasy 7 Remake, Hades và The Last of Us 2. Mặc dù cũng được đề cử ở một số hạng mục khác, rất nhiều người vẫn kì vọng Ghost of Tsushima sẽ mang về giải GOTY. The Game Awards sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12, và game Ghost of Tsushima hiện đang phát hành trên PS4.

Ghost of Tsushima chính thức mở bán mô hình Jin Sakai cực chất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang