Spoiler Dr.Stone chap 176: Phá hủy máy bay, Senku tẩu thoát thành công, Stanley bất lực!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 176.

Spoiler Dr.Stone chap 176: Phá hủy máy bay, Senku tẩu thoát thành công, Stanley bất lực!

Ở cuối Dr.Stone chap 175, nhóm Senku đã xuất sắc hoàn thành 5 chiếc moto và một chiếc "Boss Bike", nhanh chóng tẩu thoát ngay khi Stanley vừa đuổi kịp. Để nắm rõ các tình tiết, bạn có thể xem tại đây:

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176, tóm tắt Dr.Stone chap 175

Với phương tiện di chuyển mới, cả nhóm Senku nhanh chóng chạy sâu vào rừng. Các thành viên nhóm Mỹ cố bắn đạn truy đuổi nhưng không thể. Hyoga đã lấy Xeno ra làm bia đỡ đạn.

Các "tay đua" bắt đầu tăng tốc. Họ chạy theo hình zic zag, khiến khói bụi bay lên mù mịt, che tầm quan sát của đội Mỹ. Tưởng rằng như vậy là đủ để cắt đuôi, sự xuất hiện của Stanley đã phá tan tất cả. Với tài bán súng của mình, anh ta nhảy lên một tảng đá lấy tầm nhìn, liên tục nả đạn về phía Tsukasa và Hyoga. May rằng Senku đã có chuẩn bị trước những tấm lá chắn bên trong quần áo mỗi người nên họ hoàn toàn không bị thương quá nặng.

Spoiler Dr.Stone chap 176: Phá hủy máy bay, Senku tẩu thoát thành công, Stanley bất lực! 2

Stanley sau đó giật lấy ống nhòm và nhìn về phía Xeno. Anh nhận ra Xeno đang cố gửi mã Morse bằng cách nháy mắt. Có vẻ nhà khoa học đang hướng dẫn đồng đội của ông ta đến đỉnh núi ở Ecuador.

Đội Mỹ cấp tốc sử dụng hai chiếc máy bay để đuổi theo. Tuy nhiên, Senku đã tiên liệu trước điều này. Ngay sau trận không chiến lần trước, anh đã cho đường vào bình xăng, khiến máy bay khi hoạt động sẽ ngay lập tức đưa đường vào động cơ gây hỏng nặng.

Spoiler Dr.Stone chap 176: Phá hủy máy bay, Senku tẩu thoát thành công, Stanley bất lực! 3

Đội Mỹ không còn gì để truy đuổi nữa, chiến thắng lần này thuộc về Senku! Dr.Stone chap 176 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang