Ngân Sát Thủ và ViruSs bất ngờ có động thái lạ khiến fan rộ tin đồn tái hợp giữa cả hai

Dù đã chia tay một khoảng thời gian nhưng sự chú ý của cộng đồng dành cho ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn là rất lớn

Sau khi chia tay được một quãng thời gian dài thì cộng đồng game thủ cũng nhận thấy được rằng mối quan hệ của Ngân Sát Thủ ViruSs hiện tại vẫn thật sự rất tốt, cả 2 đều có cho mình sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Mới đây thì cộng đồng game thủ lại được một phen sốt sắng khi Ngân Sát Thủ và ViruSs cùng xuất hiện trong một video quảng cáo cho Huyền Thoại Runeterra - siêu phẩm mới từ phía Riot Games. 

Ngân Sát Thủ và ViruSs bất ngờ có động thái lạ khiến fan rộ tin đồn tái hợp giữa cả hai

Dù vậy việc cả 2 nhân vật nổi tiếng này tái hợp là vô cùng khó và nó chỉ thuộc phạm trù mong ước của người hâm mộ mà thôi. Tuy nhiên những động thái mới nhất của cả Ngân Sát Thủ và ViruSs lại khiến cho không ít cư dân mạng phải xôn xao, rộ lên rất nhiều tranh luận từ cộng đồng fan hâm mộ.

Cụ thể thì ViruSs đã đăng tải lên story của mình video bài hát "Nói Chia Tay Thật Khó" được thể hiện bởi nữ ca sĩ Thùy Chi, đây cũng là một bài hát đậm ẩn ý của ViruSs bởi anh cũng chính là người đã sáng tác ra ca khúc này. Dù vậy vì là một người đã sáng tác ra ca khúc đó nên việc nam streamer chia sẽ nó lên trang cá nhân của mình cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Nhưng ở động thái của Ngân Sát Thủ thì lại khác khi mà cô nàng streamer này đã đăng tải một story như một sự phản hồi, với một câu quotes như một lời tâm sự của cô: "Mong người ta cũng tốt với mình như mình từng thật sự khó ...".

Ngân Sát Thủ và ViruSs bất ngờ có động thái lạ khiến fan rộ tin đồn tái hợp giữa cả hai 2

Không biết liệu đây có phải là một sự tình cờ hay có bất kì ẩn ý gì hay không nhưng những gì mà Ngân Sát Thủ và ViruSs đăng tải cũng khiến cho rất nhiều người hâm mộ không khỏi hoài nghi cũng như bàn tán xôn xao trong những hội nhóm. 

Ngân Sát Thủ và ViruSs bất ngờ có động thái lạ khiến fan rộ tin đồn tái hợp giữa cả hai 3

ViruSs hiện tại vẫn đang đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp của mình khi liên tục đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như streamer, Youtuber, CMO hay thậm chí là producer. Còn Ngân Sát Thủ thì lại có phần kín tiếng hơn khi cô nàng vẫn tiếp tục công việc làm một streamer của mình và ít chia sẻ về những câu chuyện cá nhân với người hâm mộ.

Ngân Sát Thủ và ViruSs bất ngờ có động thái lạ khiến fan rộ tin đồn tái hợp giữa cả hai 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang