Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa "Hoàng Đế Bóng Tối"

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129 truyện tranh, tóm tắt nội dung chap 128: Sau khi đánh bại Người Thiết Kế, Jin Woo cuối cùng cũng được biết về quá khứ của Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Liệu anh có bị vị vua kia chiếm lấy cơ thể hay sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 128 truyện tranh

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa Hoàng Đế Bóng Tối

Sau chiến thắng của Sung Jin Woo trong Solo Leveling chap 127, Người Thiết Kế cuối cùng cũng chịu tiết lộ sự thật về sức mạnh của anh. Hắn bảo rằng mọi bí ẩn đều ở bên trong Jin Woo. Một bảng lệnh xuất hiện với dòng chữ: "Dữ liệu sẽ được phục hồi. Bạn có đồng ý không?"

Sau một lúc đắn đo, Jin Woo vẫn quyết tâm đi đến đáp án cuối cùng. Ngay khi Jin Woo vừa nói "Yes", tâm trí anh được đưa đến một thế giới kì lạ, nơi lũ ma thú tập hợp thành một đạo quân khổng lồ. Tất thảy chúng đều đang nhìn lên bầu trời, nơi tồn tại vô số các cánh cổng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa Hoàng Đế Bóng Tối  2

Từ những cánh cổng kia, hàng triệu chiến binh mặc giáp trụ, có cánh trên lưng bay ra. Chúng được gọi là những "Hiệp Sĩ Bạc". Jin Woo dần nhận ra lũ ma thú tập hợp tại đây là để chống lại các Hiệp Sĩ Bạc kia và tâm trí anh đang trôi nổi giữa cuộc chiến đẫm máu đó.

Mặc dù rất đông, các ma thú dần trở nên yếu thế và thất bại hoàn toàn trước sức mạnh áp đảo của đội quân Hiệp Sĩ Bạc. Tưởng chừng quân đội từ bầu trời đã chiến thắng, một bóng đen cưỡi ngựa bỗng xuất hiện. Từ miệng ông ta, khẩu lệnh "Arise" (Trỗi Dậy) vang lên. Ngay sau đó, hàng triệu ma thú biến thành các triệu hồi bóng tối, cùng bóng đen kia chiến đấu với Hiệp Sĩ Bạc. Không còn nghi ngờ gì nữa! Ông ta chính là "Hoàng Đế Bóng Tối" - Ashborn!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa Hoàng Đế Bóng Tối  3

Với sức sống bất tận, dạo quân bóng tối dần đè bẹp lũ Hiệp Sĩ Bạc. Thế trận cuộc chiến đảo chiều hoàn toàn chỉ với sự xuất hiện của "Hoàng Đế Bóng Tối". Chứng kiến cảnh tượng này, Jin Woo hoàng toàn choáng ngợp và không thể nói được gì.

Tại thế giới thưc, bên ngoài cánh cổng hầm ngục kép, các thợ săn cấp S là Cha Hae In và Choi Jong In đã đến. Vì không có cách nào mở cổng nên họ chỉ có thể đứng ngoài canh chừng. Một lúc sau, Cổng hầm ngục từ từ mở ra. Cả hai thợ săn cùng đội của mình tiến vào trong. Jin Chul nhận ra đây chính là hầm ngục mà nhóm Jin Woo từng đi vào trước đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa Hoàng Đế Bóng Tối  4

Người Thiết Kế lên tiếng đe dọa. Hắn không hề "mời" những người này vào đây và sự can dự của họ sẽ "cản trở sự thức tỉnh của Hoàng Đế". Vừa dứt lời, Người Thiết Kế xông đến tấn công các thợ săn. Về phía Jin Woo, anh vẫn đang đứng yên bất động. Solo Leveling chap 128 truyện tranh kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129 truyện tranh

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 129: nhận sức mạnh từ Ashborn, Jin Woo hóa Hoàng Đế Bóng Tối  5

Theo những gì Người Thiết Kế nói, khả năng cao việc phục hồi dữ liệu là cách để hồi sinh "Hoàng Đế Bóng Tối". Như vậy, Jin Woo chính là thợ săn được Người Thiết Kế trui rèn thông qua "hệ thống" nhằm biến anh thành thân xác của vị vua.

Trong chương tới, Người Thiết Kế sẽ tiếp tục tấn công các thợ săn. Với năng lực của mình, Cha Hae In sẽ tiến lên đối đầu với hắn ta, bảo vệ những người còn lại.

100% Jin Woo sẽ không biến thành "Hoàng Đế Bóng Tối". Có lẽ vị vua kia sẽ giao lại toàn bộ sức mạnh của mình cho Jin Woo cũng như để anh kế thừa "trách nhiệm" của ông ấy. 

Ở cuối Solo Leveling chap 129, Jin Woo sẽ tỉnh lại và bón hành cho Người Thiết Kế vì tội dám tấn công vợ tương lai của anh, chị dâu của chúng ta. Với sức mạnh mới, Jin Woo sẽ làm việc này cực kì dễ dàng mà thôi.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 129 truyện tranh

Solo Leveling chap 129 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 12, thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang