Meme Người chơi hệ X là gì mà lại được cư dân mạng và game thủ sử dụng nhiều như thế?

"Người chơi hệ X" là một cụm từ được cộng đồng mạng và game thủ sử dụng khá nhiều trong những ngày vừa qua

Trên MXH ở thời điểm hiện tại thì có lẽ bạn đã từng nghe đến cụ từ "Người chơi Hệ X" và cũng băn khoăn không biết cụm từ này có nghĩa là gì. Được biết Người Chơi Hệ X là một cụm từ với X được quy định là một đặc điểm nổi bật của một nhóm người nào đó. Cụ từ này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sử dụng của cộng đồng mạng kể từ giữa năm 2020.

Meme Người chơi hệ X là gì mà lại được cư dân mạng và game thủ sử dụng nhiều như thế?

Cụm từ này không hề có một nguồn gốc xác định một cách rõ ràng, tuy nhiên nó cũng trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ giữa năm 2020 khi mà một bài rap có tên Chậm Thôi được thể hiện bởi RPT MCK x RPT Orijinn ft. RZ Ma$ được ra mắt vào lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể trong đoạn mở đầu của bài Rap này đã có câu “Người chơi này đam mê tốc độ à? Người chơi hệ phóng à?”

Dù vậy vẫn có một số cư dân mạng cho rằng cụm từ này đã từng được được sử dụng từ series Pokemon với trò chơi Pocket Monsters Red and Green. Trong đó mỗi con Pokemon sẽ mang cho mình sức mạnh của một hệ nhất định và năng lực cũng được định hình theo hệ đó.

Meme Người chơi hệ X là gì mà lại được cư dân mạng và game thủ sử dụng nhiều như thế? 2

Cụm từ Người Chơi Hệ X nhanh chóng được lan truyền một cách vô cùng mạnh mẽ, thậm chí còn được những nhân vật nổi tiếng trên MXH sử dụng như để nói về những con người thuộc một trường phái nào đó. Điển hình nhất chính là nữ Youtuber Trần Huyền Diệp từ mở nút bạc Youtube với tiêu đề VLOG #1: Người chơi hệ đập nút bạc

Tiếp đến là trang Youtube Mimosa - Chúa Lừa TV cũng đã từng đăng tải một video với tiêu đề mang tên "người chơi hệ lừa" cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ở thời điểm hiện tại Người Chơi Hệ X cũng được biến tấu đi khá nhiều, từ "Người Chơi Hệ Visa" nhằm chỉ những game thủ tiêu quá nhiều tiền vào game hay "Người Chơi Hệ Nông Dân" để nói về những game thủ chơi cày cuốc miễn phí là chính..... được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang