Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và "Slime Chúa" Rimuru đại náo Walpurgis

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis

Cuộc hợp với các đồng minh kết thúc. Rimuru tiếp tục bàn luận với các bề tôi của mình. Rimiris cung cấp thêm thông tin về Walpurgis. Đại loại đây là một cuộc hợp giữa các ma vương sau mỗi 500 năm để giải quyết các công việc khác nhau. Theo thông lệ, mọi vấn đề được nêu ra trong Walpurgis đều dựa trên số đông. Điều này đồng nghĩa với việc Clayman đang có tiếng nói khá lớn trong sự kiện lần này.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis 2

Rimuru thảo luận với mọi người về việc có nên đến Walpurgis hay không. Sau một hồi trao đổi, họi quyết định sẽ tham gia với sự trợ giúp từ Rimiris. Câu chuyện tại vương quốc Tempest dừng lại tại đây với suy nghĩ của Rimuru về ma vương Leon Greenwell.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis 3

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Leon đang đi gặp một ma vương khác là Guy Crimson. Cả hai cùng trò chuyện với nhau về sự kiện Walpurgis sắp tới và những việc kì lạ đang xảy ra với Milim, Clayman, Rimiris và các ma vương còn lại. Guy nghi ngờ rằng Clayman, một tên quái vật non trẻ đã "chơi bẩn" và chi phối các ma vương khác.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis 4

Một lúc sau, một nhân vật khác xuất hiện. Cô ta chính là chị gái của Veldora, Băng Long Velzado.

Qua một số nguồn tin, họ biết được rằng Veldora đã được tự do nhờ một quái vật mang tên "Rimuru", kẻ vừa mới trở thành ma vương và sẽ sớm xuất hiện tại Walpurgis. Chương truyện sau đó kết thúc với gương mặt mong đợi của Leon.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis 5

Rimuru nhờ Veldora ở lại bảo vệ Jura Tempest. Mặc dù khá buồn, Rồng Bão Tố vẫn đồng ý lời đề nghị. Anh dùng sức mạnh tạo ra một kết giới che chắn toàn bộ vương quốc. Sau khi sắp xếp mọi thứ ổn thỏa, Rimuru cùng Renga và Shion tiến vào rừng. Anh nhờ một Dryad làm hộ vệ cho Rimiris.

Đêm trước khi diễn ra Walpurgis đang gần kề. Rimuru lo lắng ngồi trò chuyện cùng Veldora. Để giải tỏa căng thẳng, Veldora kể về quá khứ huy hoàng của mình. Rimiris hỏi có ổn không nếu chỉ mang theo Renga và Shion. Rimuru đáp rằng anh không muốn phô trương quá mức mà sẽ cố gắng tham gia một cách hòa hoãn.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Shion, Renga và Slime Chúa Rimuru đại náo Walpurgis 6

Thời khắc cuối cùng đã đến. Một cánh cửa kì lạ xuất hiện ngay trước mặt Rimuru. Từ trong đó bước ra một hầu gái. Cô ta là "sứ giả" được gửi đến đón Rimuru và Rimiris. Sau khi hít một hơi thật sâu, chàng Slime của chúng ta mỉm cười, cùng hai tùy tùng tiến vào trong cánh cửa.  Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang