Spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chết, Ryuki thua, Liu nổi máu đòi trả thù cho bạn mình!

Những thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất mà bạn cần biết về Omega chap 87.

Spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chết, Ryuki thua, Liu nổi máu đòi trả thù cho bạn mình!

Trong đoạn kết của Kengan Omega chap 86, Ryuki đã phải tung sát chiêu để tránh không bị Naidan siết cổ đến chết. Với tất cả sức bình sinh, Ryuki dùng ngón cái đâm mạnh vào cổ Naidan khiến anh ta chảy rất nhiều máu.

Ngỡ rằng "Chim Ưng" sẽ gãy cánh tại đây, Naidan đã làm một hành động gây hoang mang tất cả độc giả. Cú đâm của Ryuki chưa đủ hạ gục anh ta nhưng Naidan vẫn cố ý tiếp sức cho Ryuki, ấn sâu ngón tay "Long Vương" vào bên trong.

Liu nhìn thấy vậy trở nên cực kì hoảng hốt. Bên phía Kengan, Koga cũng không thể tin vào mắt mình. Cả hai bên đều nghĩ rằng Ryuki đang hạ sát Naidan và hắn ta chỉ đang cố chặn vết thương!

Spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chết, Ryuki thua, Liu nổi máu đòi trả thù cho bạn mình! 2

Naidan nằm gục lên Ryuki, trăn trối vài lời hiểm độc vào tai anh ta. Hắn "cầu mong" Ryuki sẽ sống tốt quãng đường còn lại và sẵn sàng cho những biến cố sắp xảy đến. Từ ngoài sàn đấu, Liu lao thẳng về phía Naidan và đỡ anh ta dậy. Naidan trăn trối vài lời "yêu thương" với Liu, bày tỏ sự kính trọng của mình với anh ta và không quên nhắc nhở Liu rằng: "Hãy cẩn thận thằng Nicolas".

Naidan sau đó qua đời. Từ trong tâm tưởng, Naidan nghĩ rằng "Chim Ưng cuối cùng cũng được bay về trời".

Vì dám phạm luật giết người, Ryuki bị xử thua trận đấu. Koga lo lắng cho bạn mình nên chạy đến và hỏi vì sao Ryuki lại làm như vậy. Ryuki lúc này không còn khả năng tư duy nữa. Cậu ấp úng vài từ khó hiểu và rưng rưng khóc.

Spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chết, Ryuki thua, Liu nổi máu đòi trả thù cho bạn mình! 3

Koga cố gắng trấn an bạn mình. Trong lúc đó, Liu đang cực kì phẫn uất. Với khuôn mặt phừng phừng lửa hận, Liu quay sang và nói với Ryuki rằng "Mày cũng phải bỏ mạng lại đây". Kengan Omega chap 87 kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang