Spoiler My Hero Academia chap 292: Shigaraki triệu tập Noumu. Anh Hùng Lemillion tái xuất!!!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 292.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Shigaraki triệu tập Noumu. Anh Hùng Lemillion tái xuất!!!

Trong My Hero Academia chap 291, Best Jeanist đã xuất hiện từ trên không trung, tham gia vào chiến trường sinh tử giữa các anh hùng và lũ Liên Minh Tội Phạm. Mặc dù thương tích chưa phục hồi hoàn toàn, Jeanist vẫn vô cùng trung thành với tinh thần "trách nhiệm" mãnh liệt của mình.

Để bổ sung sức mạnh, Jeanist mang theo rất nhiều những cuộn chỉ khổng lồ anh sử dụng kĩ thuật của mình, nhanh chóng trói chặt và ghim Gigantomachia xuống mặt đất. Tên khổng lồ giờ đây không còn giữ được dáng vóc như khúc trước nên hoàn toàn bất lực trước Jeanist.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Shigaraki triệu tập Noumu. Anh Hùng Lemillion tái xuất!!! 2

Vị anh hùng đứng thứ 3 thế giới cũng nhanh tay khống chế tất cả Liên Minh Tội Phạm. Nejire tung chiêu toan hạ gục lũ Liên Minh để giảm căng thẳng nơi chiến trường. Về phía Dabi, hắn đang phải chiến đấu với Shoto. Sực thật vừa được phơi bày khiến Shoto không còn giữ được bình tĩnh. Cậu tung toàn bộ sức mạnh của mình về phía tên "anh trai" nhưng có vẻ chúng hoàn toàn vô dụng với Dabi.

Dabi cũng tung hết khả năng của bản thân. Cả cơ thể hắn bừng lên ngọn lửa cực kì dữ dội và hắn thì đang cười man rợ bên trong ngọn lửa đó. Ngay lúc hai bên đang giằng co với nhau, Shigaraki đã lấy lại sự tỉnh táo. Hắn truyền suy nghĩ cho Gigantomachia,ra lệnh cho tên khổng lồ rằng "Ta cần phải phá hủy tất cả, ta cần phải làm việc này".

Nhận lệnh từ chủ nhân, Gigantomachia vùng dậy, phá tan mọi nỗ lực của Best Jeanist. Từ xa, lũ Noumu đang cản chân các anh hùng cũng ngưng chiến đấu. Chúng bỏ mặc tất cả kẻ thù, quay đầu chạy về phía Shigaraki.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Shigaraki triệu tập Noumu. Anh Hùng Lemillion tái xuất!!! 3

Ngay lúc tưởng chưng mọi hi vọng một lần nữa lại bị dập tắt, Togata Mirio trồi lên từ mặt đất với khuôn mặt vui cười quen thuộc. Anh Hùng Lemillion đã trở lại! My Hero Academia chap 292 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang