HOT HOT HOT: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt!

Đây là thông tin do chính Shueisha xác nhận. Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối - Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 23 sẽ có thêm gần 40 trang truyện hoàn toàn mới!

Kimetsu No Yaiba tập 23 sẽ có chương truyện hoàn toàn mới

HOT HOT HOT: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt!

Mới đây, Shueisha, chủ sở hữu Shonen Jump đã có thông báo rằng tập cuối cùng của manga Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ có thêm 39 trang truyện chưa từng được phát hành trước đây! Bên cạnh đó, tập truyện này cũng sẽ có tặng phẩm đặc biệt dành cho độc giả.

Theo như tiết lộ, 39 trang truyện này sẽ bao gồm 14 trang kết về các kiếm sĩ của Sát Quỷ Đội như Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke,... 25 trang còn lại sẽ là nội dung bổ sung mà nhà xuất bản "xin phép được giữ kín".

HOT HOT HOT: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt! 2

Shueisha cũng công bố rằng manga Kimetsu No Yaiba sẽ vượt ngưỡng 120 triệu bản ngay sau khi tập 23 được phát hành vào ngày 4 tháng 12 tới đây. Chỉ với số lượng đặt trước, Kimetsu No Yaiba tập cuối đã có tận 3,95 triệu bản in, phá vỡ mọi kỉ lục manga này từng lập nên trước đây. Các phần ngoại truyện về Thủy Trụ và Viêm trụ do Ryoji Hirano sáng tác hiện cũng đang có doanh số cực kì ấn tượng.

Xem thêm: Danh sách 8 manga Jump có doanh thu trên 100 triệu bản in nổi tiếng toàn thế giới

Để tri ân khán giả, tác giả Gotouge Koyoharu đang thực hiện một quyển Artbook cho Kimetsu No Yaiba, dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 (cùng thời điểm với fanbook số thứ hai).

Kimetsu No Yaiba tập 23 khi nào phát hành?

HOT HOT HOT: Manga Kimetsu No Yaiba tập cuối sẽ có thêm chương truyện đặc biệt! 3

Kimetsu No Yaiba tập 23 sẽ sớm lên kệ Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12. Tại Việt Nam, Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 20 do Kim Đồng phát hành cũng sắp sửa được bày bán vào ngày 30 tháng 11 này. Dự kiến vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ được phát hành tại Việt Nam với đầy đủ các tặng phẩm đi kèm.

Xem thêm: Tổng hợp lịch phát hành manga tháng 11: Naruto Limited, Ngoại truyện Kimetsu No Yaiba và hơn thế nữa!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang