Spoiler Chainsaw Man chap 95: Makima giết chết Denji, lôi tim Quỷ Cưa ra ngoài!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Chainsaw Man chap 95. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Tóm tắt nội dung Chainsaw Man

Spoiler Chainsaw Man chap 95: Makima giết chết Denji, lôi tim Quỷ Cưa ra ngoài!

Trong Chainsaw Man chap 93 và những diễn biến gần nhất, Denji đã được Power cứu sống và ẩn nấp cùng sư phụ cũ của mình. Tại đây, cậu ra đấu tranh tử tưởng rất nhiều và nhận ra bản thân phải làm gì. Mặc dù lí do không được chính đáng cho lắm ("tôi muốn có thật nhiều bạn gái, muốn được Ch*ch liên tục"), Denji đã chọn sẽ trở thành Chainsaw Man, trở thành người hùng của toàn nhân loại, trở thành kẻ sẽ giết Makima -  Con Quỷ Chi Phối đã lèo lái mọi thứ ngay từ ban đầu.

Để nắm rõ cốt truyện của Chainsaw Man từ đầu cho đến chap 93, Lag.vn đã có một bài viết tóm tắt cốt truyện cực kì chi tiết và ngắn gọn. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Chainsaw Man - Tựa manga đen tối về Quỷ Cưa Denji và "bích chy" Makima

Spoiler Chainsaw Man chap 95

Spoiler Chainsaw Man chap 95: Makima giết chết Denji, lôi tim Quỷ Cưa ra ngoài! 2

Sau khi chiến đấu với những con quỷ bị Makima chi phối, Denji nằm gục xuống đất, toàn thân là vô số vết thương và dưới lưng là một vũng máu lớn. Lúc này, Makima đã có thể giết chết Denji nhưng ả đã không làm vậy. Makima tự làm tay mình bị thương sau đó rót máu của ả vào miệng Denji. Makima muốn được đối đầu 1vs1 với Quỷ Cưa.

Cả hai chiến đấu với nhau. Không cần nói cũng biết cuộc so tài này vô nghĩa đến mức nào. Denji đã quá yếu sau khi phải liên tục biến hình còn Makima gần như không phải động đến một ngón tay. Kết cục, Denji bị Makima đè xuống đất. Ả đánh nát bụng anh ta, khiến ruột của Denji lòi cả ra ngoài. Tiếp sau đó, Makima đâm thẳng tay vào ngực Denji, lôi trái tim (đồng thời là Pochita) ra khỏi cơ thể Chainsaw Man. Denji phụt máu đau đớn. Về phía Makima, ả vẫn giữ nguyên khuôn mặt vô cảm. Chương truyện kết thúc tại đây.

(Cảm ơn một độc giả của Lag.vn đã gợi ý bọn mình manga này.)

Xem thêm: Review Chainsaw Man: Manga đen tối nhất, bạo lực nhất hiện tại của Shonen Jump

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang