Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176: Như Tom & Jerry, Stanley cứ đuổi còn Senku cứ chạy thoát liên tục

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176, tóm tắt nội dung chap 175: Với 6 chiếc moto vừa được chế tạo, Senku một lần nữa chạy thoát ngay trước mũi Stanley. Cuộc rượt bắt này sẽ còn kéo dài đến bao giờ? Liệu Senku có đến nơi trước Stanley?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 175

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176: Như Tom & Jerry, Stanley cứ đuổi còn Senku cứ chạy thoát liên tục

Sau khi chế tạo thành công cao su, Senku giải thích các đặc tính của loại vật liệu này cho Chrome và những thành viên khác. Cậu nhờ Taiju cán mỏng chúng ra, sau đó dùng miếng gỗ đã được khắc rãnh ấn mạnh lên, tạo thành các rãnh bánh xe nhằm tăng lực bám.

Xeno theo dõi cả nhóm làm việc. Ông nói với Senku rằng: "thật khó để không bị lôi cuốn vào nhóm của cậu. Nhất là khi tất cả đều tập trung làm chúng (khoa học) với tất cả đam mê. Họ còn  được dẫn dắt bởi cậu thì mọi chyện sẽ ổn cả thôi". Senku lắng nghe, mặt có chút trầm ngâm.

Công việc tiếp tục. Sử dụng các tấm gỗ được đẽo thành hình bánh xe, Senku cho cao su đã được cán vào, hơ lửa để chúng liền lại. Sau khi thêm vào các trục ở giữa, cả nhóm đã chế tạo bánh xe thành công.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176: Như Tom & Jerry, Stanley cứ đuổi còn Senku cứ chạy thoát liên tục 2

Về phía Stanley, họ đã chọn đuổi theo "chim mồi". Sử dụng đạn pháo từ tàu, Stanley nhanh chóng phá hủy và nhanh chóng quay lại lộ trình cũ sau khi nhận ra đó là bẫy.

Nhóm Senku tiếp tục di chuyển về Ecuador. Tại đây, cả nhóm tháo dỡ tàu và gấp rút chế tạo moto. Senku nói họ sẽ tạo ra 5 chiếc xe thường và một chiếc "Boss Bike" (xe trùm). Chiếc Boss Bike sẽ thêm một lò đun nhằm tạo ra khí gas cung cấp cho các xe còn lại. Chrome cho rằng sẽ rất mất thời gian để làm được điều đó. Ryusui bảo nếu làm cả đêm, họ sẽ kịp trước khi Stanley đến vào sáng mai.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176: Như Tom & Jerry, Stanley cứ đuổi còn Senku cứ chạy thoát liên tục 3

Sáng hôm sau, tàu Stanley xuất hiện. Các binh lính nhanh chóng đổ bộ xuống mặt đất, dàn quân tấn công. Ngay lúc đó, 6 chiếc moto đã hoàn thành! Cả nhóm nhanh chóng chạy thoát trước sự ngỡ ngàng của Stanley. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176: Như Tom & Jerry, Stanley cứ đuổi còn Senku cứ chạy thoát liên tục 4

Trên tàu Stanley có hai chiếc máy bay. Chắc chắn anh ta và nữ phi công từng đối đầu Senku sẽ điều khiển chúng đuổi theo hoặc bay thẳng đến đích cuối cùng. Các thành viên còn lại của nhóm Mỹ sẽ chạy bộ đuổi theo.

Với sự hỗ trợ của Chelsea, cả nhóm Senku sẽ dễ dàng bỏ xa nhóm truy bắt và chạy sâu vào trong các cánh rừng. Tuy vậy, vệt bánh xe để lại sẽ giúp nhóm Mỹ lần theo. Sớm muộn gì, họ cũng sẽ tìm thấy nhóm Senku một lần nữa (còn có bắt được không thì chưa biết).

Theo đúng kế hoạch, nhóm Senku sẽ lên đỉnh núi, sau đó đóng thuyền thả xui theo sông để đến đích. Stanley sẽ có hai lực chọn: hoặc là quay về tàu và đi đường biển, hoặc cố bám theo và đánh úp sau khi nhóm Senku đến nơi.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 176

Dr.Stone chap 176 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang