Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem "há hốc mồm"

Yuan Yuan là một streamer nổi tiếng tại Đài Loan. Trước đó, Yuan Yuan đã vô tình live-stream khi tắm và quên tắt camera.

Yuan Yuan , hay còn được gọi là Wu Ji'an, là một streamer nổi tiếng ở Đài Loan. Cô thu hút rất nhiều người hâm mộ và theo dõi trên Instagram nhờ vẻ đẹp trong sáng và thân hình gợi cảm. Trước đó, Yuan Yuan đã vô tình livestream khi tắm khi quên tắt camera.

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm

Cô nàng streamer xinh đẹp Yuan Yuan là một hot girl kiêm streamer nổi tiếng ở Đài Loan với hơn 8,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Cô là một trong những hot girl, YouTuber và streamer được yêu thích nhất ở châu Á.

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  2

Hiện tại, Yuan Yuan được biết đến là một trong những streamer xinh đẹp với rất ít scandal. Tuy nhiên, nhiều fan của cô nàng vẫn còn nhớ một tai nạn phát sóng của cô nàng xinh đẹp này khi ở nước ngoài.

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  3

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  4

Cụ thể, Yuan Yuan đã thiết lập camera, máy tính và các thiết bị cho buổi stream của mình. Sau đó, cô vào phòng tắm để tắm trước khi chương trình phát sóng. Tuy nhiên, camera trong buổi livestream của cô đã vô tình ghi lại cảnh tắm phản chiếu qua gương.

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  5

Sau 20 phút trong phòng tắm, cô quay lại góc phát trực tiếp và nhận ra tai nạn. Cô đã rất sốc và xấu hổ. May mắn thay, các fan và khán giả của cô đã donate rất nhiều để giúp cô che hết những bức ảnh nhạy cảm đó trên màn ảnh.

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  6

Yuan Yuan cũng chia sẻ rằng vụ tai nạn ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Cô cho biết mình đã nhốt mình ở nhà 3 ngày để khóc. Cô sợ hãi khi nhìn thấy những hình ảnh hoặc những bình luận không hay trên mạng. Nhưng người hâm mộ đã cứu cô ấy bằng cách donate, và các hiệu ứng đã che đi những hình ảnh nhạy cảm của cô

Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  7Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  8Nữ Streamer Đài Loan livestream và quên tắt camera khi tắm khiến người xem há hốc mồm  9

Hơn nữa, những hình ảnh trong phòng tắm của cô cũng bị lộ khi bạn bè đến thăm nhà cô để quay video đột nhập. Nhưng may mắn thay, cô đã nghe thấy âm thanh của chúng và che cơ thể bằng một chiếc khăn lớn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang