Dự đoán spoiler Black Clover chap 273: Sức mạnh mới của Asta và ma pháp tối cao của tiên tộc

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273, tóm tắt nội dung chap 272: Sau hai ngày luyện tập khắc nghiệt, Asta và Liebe đã có thể đồng hóa sức mạnh và đạt đến hình thái chiến đấu mới. Trong chương tiếp theo, liệu ta có được thấy Asta hạn gục Nacht?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 272

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273: Sức mạnh mới của Asta và ma pháp tối cao của tiên tộc

Sáng hôm sau, câu chuyện chuyển sang phía Yuno. Trong lúc Yuno đang luyện tập và suy nghĩ về cuộc chiến sắp tới, Langris, anh em của Finral xuất hiện. Có vẻ cậu ta đến đây để trợ giúp Yuno và có ý muốn tham gia vào đội ma pháp hiệp sĩ tấn công Spade Kingdom.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273: Sức mạnh mới của Asta và ma pháp tối cao của tiên tộc 2

Sau pha "chém gió" rất ghê vào vạt áo của Nacht, Asta thừa thắng xông lên tấn công dũng mãnh hơn. Tuy nhiên, khoảng cách sức mạnh là quá lớn, Asta không có cách nào vượt qua bầy "susano" để chạm vào Nacht.

Nacht đưa ra một hộp bánh ngọt đặc biệt, giúp người ăn phục hồi là sức mạnh. Nacht trả lời rằng đây là thức ăn từ "lực lượng kháng chiến Spade Kingdom". Asta và Liebe vừa ăn vừa suy nghĩ về việc liên kết sức mạnh. Sau khi bổ sung thể lực, cả hai tiếp tục cuộc huấn luyện.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273: Sức mạnh mới của Asta và ma pháp tối cao của tiên tộc 3

Asta cố gắng hợp nhất với Liebe bằng cách...cõng cậu ta lên vai. Trò con bò của cậu ta nhanh chóng bị Nacht trừng phạt thích đáng. Anh nói rằng thời hạn hai ngày đã hết và giờ cậu phải "chết" ở đây vì quá yếu đuối. Nacht tung chiêu cuối Mana Zone: Dark Prison Hunting Ground để "giết" cậu ta. Trong những giây phút cuối cùng, Asta và Liebe thành công liên kết sức mạnh với nhau. Mắt Asta biến đổi kì dị sang hình dạng sao bốn góc. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273

Dự đoán spoiler Black Clover chap 273: Sức mạnh mới của Asta và ma pháp tối cao của tiên tộc 4

Nacht có nhắc đến "lực lượng kháng chiến Spade Kingdom" khi đưa bánh ma pháp cho Asta ăn. Năng lực này khá giống với Charmy. Có lẽ nào các thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ lập thành một nhóm quân khác và tấn công Spade Kingdom?

Sau khi có cùng suy nghĩ muốn giữ chiến hữu sống sót, Asta và Liebe đã liên kết sức mạnh với nhau. Trong chương tới, có thể chúng ta sẽ được thấy hình thái chiến đấu mới của cậu ta hoặc tác giả sẽ giấu nhẹm nó đến khi Asta đối đầu với một Dark Triad.

Tình hình bên phía Noelle vẫn chưa được hé lộ bất kì điều gì. Có lẽ chúng ta sẽ biết ma pháp tối thượng mà tộc elf dạy họ là gì trong Black Clover chap 273

Thời gian ra mắt Black Clover chap 273

Black Clover chap 273 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang