Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình!

Dự đoán spoiler One Piece chap 997, tóm tắt nội dung chap 996: Nami, Usopp đã được Tama giải cứu. Franky đối đầu Sasaki tạo đường thoái cho Yamato và Momonosuke. Captain Kid, Killer cũng đang tiến lên gác mái giống Luffy. Liệu hai người họ có cùng Luffy đối đầu Kaido và Big Mom?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 996

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình!

Komainu đưa tất cả chạy trốn. Sau khi được Tama giải cứu, Nami vô cùng bàng hoàng. Cô hỏi cô bé rằng làm cách nào Tama đến đây được. Cô bé trả lời rằng mình và Komainu đã lẩn trốn trên tàu địch và bám theo họ ngay từ đầu. Usopp vẫn còn mê man sau cú cụng đầu với Ulti.

Đằng sau, con khỉ đầu chó Hihimaru xuất hiện, ngăn cản Page One. Tama đã sớm nhờ Hihimaru cố cầm chân kẻ thù trong 3 phút. Ngay lúc Nami nghi ngờ khả năng của Hihimaru, Tama liền trả lời: "Đừng coi thường bọn em. Bọn em đến đây để chiến đấu với tư cách là những samurai của Wano!".

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình! 2

Về phía Yamato, cô đang gặp khó khăn khi phải vừa bảo vệ Momonosuke vừa chiến đấu. Shinobu nói rằng: "Nếu cô là samurai thì hãy quyết đoán lên! Để tôi lại và mang thiếu chủ đi ngay!". Yamato đáp lời: "Kozuki Oden sẽ không bao giờ làm thế!".

Nhận thấy quân lực đang giảm dần, Sasaki chuẩn bị tham chiến. Lúc này, một trái ác quỷ hệ RỒNG (hoặc khủng long do trong tiếng Nhật, hai từ này đều là Ryu) được nhắc đến. Dù trái ác quỷ đấy là gì thì nó cũng thuộc về Yamato. Ngay sau đó, Yamato biến hình thành một sinh vật rất giống rồng! Răng Yamato trở nên sắt nhọn hơn và có tiếng gầm gừ rất to từ miệng cô.

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình! 3

Franky lúc này đang bị truy đuổi bởi Hatcha và chạy loanh quanh khắp nơi. Trong lúc sẩy chân, anh rơi thẳng xuống chỗ của Momonosuke, nơi Yamato đang đối đầu với Sasaki.

Hatcha vung chày tấn công loạn xạ. Nhân cô hội này, Yamato đưa Momonosuke, Shinobu tẩu thoát, đồng thời vung chùy hạ gục Hatcha. Cô giao lại Sasaki cho Franky vì "Luffy đã ra lệnh cho tôi bảo vệ Momonosuke". Tiếp đó, Yamato quay sang nói với Momonosuke: "Con phải sống tiếp. Người đưa thế giới đến với ánh rạng đông là con!"

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình! 4

Sau nhiều chương ẩn mình, cuối cùng Law cũng xuất hiện. Hóa ra anh đã tiến xuống tầng hầm để tìm Poneglyph. Law lẩm bẩm (với Corazon) rằng rốt cuộc số phận của gia tộc D là gì và anh vô cùng muốn biến điều đó.

Trên tầng ba của Onigashima, Kid và Killer đang chạy lên trên. Kid cũng đang muốn đối đầu Kaido và anh ta đang thu nhặt tất cả kim loại trên đường đi.

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình! 5

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido. Lúc này, các samurai dù đẫm máu nhưng vẫn không từ bỏ. Ở bên dưới, Luffy, Jinbe và Sanji đã lên được cầu thang tầng ba. Big Mom cũng đang ở ngay bên dưới họ. Ở khung truyện cuối cùng Sanji bỗng trở nên hốt hoảng khi nghe thấy những âm thanh lạ của nữ nhân. Có vẻ đấy là Black Maria và các thủ hạ của mụ ta.

Xem thêm: Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000!

Dự đoán spoiler One Piece chap 997

Dự đoán spoiler One Piece chap 997: Luffy, Captain Kid VS Kaido và Big Mom. Yamato biến hình! 6

Yamato nói rằng người duy nhất có thể đưa thế giới đến với "Dawn" (bình minh) chỉ có thể là Momonosuke. Dawn là từ được dùng trong tiêu đề chương đầu tiên và nó cũng bắt đầu bằng chữ D. Có lẽ đây không phải một sự trùng hợp mà là ý đồ từ tác giả Oda Eiichiro. Có khả năng Momo với năng lực điều khiển Zou của cậu ta là chìa khóa quan trọng cho việc giải đáp One Piece và "Thế Kỷ Trống".

Theo phản ứng của Sanji, chắc chắn 100% anh sẽ chạy đến nơi có âm thanh lạ kia, để Luffy lại cho Jinbe. Big Mom sẽ nhanh chóng đuổi kịp Mũ Rơm và Jinbe sẽ (một lần nữa) cầm chân mụ ta. Tuy vậy, sớm muộn gì cả Luffy và Big Mom cũng sẽ có mặt trên gác mái. Cùng với Captain Kid, Luffy sẽ đối đầu Kaido lẫn Big Mom.

Vẫn chưa rõ Big Mom có "đục nước béo cò" quay sang đánh Kaido hay không. Kaido thừa sức đánh gục tất cả Cửu Hồng Bao nhưng Big Mom vẫn cố lên chỗ hắn thay vì trả thù băng Mũ Rơm. Có lẽ mụ ta cũng đang mưu tính gì đó.

Thời gian ra mắt One Piece chap 997

One Piece chap 997 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang