Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000!

Để kỉ niệm 1000 chương truyện, Oda Eichiiro hẳn sẽ sắp xếp môt sự kiện cực khủng cho One Piece. Liệu đấy có là đội hình đầy đủ Băng Mũ Rơm với sự tham gia của Yamato?

Kéo dài hơn 23 năm và có doanh số 473 triệu bản in, One Piece do Oda Eichiiro sáng tác hiện là tựa manga nổi tiếng nhất toàn thế giới. Với gần 1000 chương truyện, tác phẩm này vẫn luôn biết cách thu hút độc giả và làm họ đắm chìm vào thế giới hải tặc đầy màu sắc.

Bắt đầu từ One Piece chap 990, Shonen Jump cùng tác giả Oda đã tạo nên sự kiện “đếm ngược” đến ngày One Piece đạt 1000 chap. Hashtag #ONEPIECE1000LOGS cũng được tạo nên, trở thành từ khóa để người hâm mộ toàn thế giới có thể trao đổi, trò chuyện cùng nhau.

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000!

Jinbe - One Piece chap 990

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 2

Brook - One Piece chap 991

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 3

Franky - One Piece chap 992

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 4

Robin - One Piece chap 993

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 5

Chopper - One Piece chap 994

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 6

Sanji - One Piece chap 995

Phần đông độc giả đều cho rằng One Piece chap 1000 chắc chắn mang nội dung về một sự kiện “đỉnh cao”, góp phần định hình thế giới manga cũng như mở ra thêm tình tiết cho kết thúc của truyện. Trong số các dự đoán, có một “thuyết âm mưu” được rất nhiều người tán thành, đó chính là việc Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm!

Với việc đếm ngược từ One Piece chap 990, cả 10 thành viên hiện tại của băng hải tặc sẽ đều xuất hiện. Sau chap 995 với sự xuất hiện của Sanji, ta có thể đoán rằng thứ tự của các nhân vật đếm ngược tiếp theo lần lượt sẽ là:

  • Số 4: Nami – One Piece chap 996.
  • Số 3: Usopp – One Piece chap 997.
  • Số 2: Zoro – One Piece chap 998.
  • Số 1: Luffy – One Piece chap 999.

(Số 4 và số 2 có thể đổi nhân vật với nhau nếu tác giả tính theo thứ tự thành viên xuất hiện).

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 7

Với việc đếm số trên, nhiều độc giả tin nó chính là dấu hiệu cho sự kiện “hoàn thiện đội hình” của băng Mũ Rơm. Họ cho rằng trong One Piece chap 1000, Yamato sẽ gia nhập nhóm Luffy, trở thành thành viên thứ 11 đúng với những gì Oda Eichiiro đã dự kiến ngay từ ban đầu. Sau khi tiếp nhận thành viên mới, băng Mũ Rơm “Full HD” sẽ cùng nhau tụ hội, tạo hình chiến đấu thật ngầu lòi rồi chiến đấu với 100% công lực, đối đầu băng Bách Thú của Kaido.

Xem thêm: One Piece chap 992: Oda ngầm thừa nhận Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm!

Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000! 8

Một số dự đoán khác về One Piece chap 1000 đó là câu chuyện quá khứ của Yamato và sức mạnh của cô ta. Một số khác thì cho rằng sự thật về băng hải tặc Rocks cùng bí ẩn gia tộc D sẽ được Kaido tiết lộ, từ đấy mở khóa nhiều câu chuyện khác của One Piece.

Chỉ còn 5 chương truyện nữa là One Piece sẽ chạm mốc 1000. Nếu không nghỉ một tuần nào nữa từ đây cho đến cuối năm, One Piece chap 1000 sẽ ra mắt vào đúng ngày 21 tháng 12 năm 2020. Mong rằng Oda Eichiiro sẽ không làm độc giả thất vọng, chạy một mạnh đến cột mốc phía trước!

Xem thêm: One Piece chap 1000 sẽ ra mắt trong năm nay nếu manga không nghỉ một tuần nào nữa!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang