12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? (Phần cuối)

Trong hơn 1000 chương truyện, Conan đã để lộ cho 12 người biết thân phận thật sự của cậu. Ngoài tiến sĩ Agasa, Hattori, Haibara, người ấy là ai?

Xem thêm: 12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? (Phần Đầu)

Vermouth

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối

Vermouth là thành viên duy nhất của Tổ Chức Áo Đen biết rõ về thân phận của Conan. Cô ta cũng là người tiếp xúc với Conan nhiều nhất và từng được cậu cùng Ran giải cứu. Hiện tại, mục đích thật sự và bí ẩn về Vermouth vẫn chưa được làm rõ.

Eisuke Hondou

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối  2

Eisuke là một nhân vật xuất hiện ở chương 508. Cậu là con trai của gia đình CIA Ethan Hondou và được chuyển sang Nhật học trong vài tháng. Tại Trung Học Teitan, Eisuke đã kết bạn với Ran và Sonoko, đồng thời tiếp cận với Conan nhiều lần qua những vụ án.

Eisuke nhanh chóng có tình cảm với Ran và cậu không hề ngần ngại thể hiện điều đó. Để ngăn Eisuke đụng đến "vợ tương lai" Conan đã đe dọa cậu và tự thừa nhận mình chính là Shinichi Kudo.

Masumi Sera

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối  3

Có vẻ Masumi đã biết thân phận của Conan trước cả khi cô gặp cậu ta. Vào 10 năm trước, Masumi đã từng gặp Shinichi và chứng kiến tài phá án của cậu. Kể từ đó, Masumi dành cho Shinichi một cảm tình đặc biệt. Sau khi nhập học Trung Học Teitan, Masumi thường xuyên góp mặt trong các vụ án và luôn có những câu nói ám chỉ Conan chính là Shinichi.

Shuichi Akai

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối  4

Shuichi Akai vốn là thành viên FBI có nhiệm vụ trà trộn vào Tổ Chức Áo Đen. Sau khi bị Tổ Chức thủ tiêu, Shuichi biến mất một thời gian dài và xuất hiện trở lại với danh tính mới: Subaru Okiya. Hiện tại, anh đang sống trong nhà của gia đình Kudo để dễ bề theo dõi cũng như bảo vệ Conan và Haibara.

Mary Sera

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối  5

Mary là mẹ của Masumi Sera, Shuichi Akai và Shukichi Haneda. Mary từng là thành viên của tổ chức MI6. Dưới sự truy bắt của Tổ Chức Áo Đen, Mary đã phải sử dụng thuốc APTX 4869 "tự sát" và ẩn mình dưới ngoại hình mới. Vì cũng là một điệp viên biết đến công dụng của APTX 4869, Sera đã sớm biết rằng Conan chính là Shinichi Kudo.

Kaito Kid

12 nhân vật nào đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? Phần cuối  6

Nhân vật cuối cùng biết về thân phận Conan không ai khác chính là Kaito Kid, tên trộm với nhân dạng cũng bí ẩn không kém. Sau nhiều lần chạm trán và bị Conan đánh bại, có vẻ Kid đã đoán được cậu nhóc tiểu học kia chính là thiên tài Shinichi Kudo. Trong chương 1018, Kid đã gọi Conan và Hattori là "hai thám tử trung học đại tài của Nhật Bản". Dù đây chưa phải lời xác nhận rõ ràng nhưng với những gì được thể hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan, hẳn Kaito Kid đã biết hết mọi chuyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang