Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Để bảo vệ Trái Đất, Thần Hủy Diệt Beerus buộc phải giúp một tay. Vegeta cũng tham chiến. "Goku ơi cho Moro ăn đậu làm cái gì thế!!!!"

Trong Dragon Ball Super chap 65, Goku đã "trót dại" cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh. Tên ác nhân sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Để tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng sẽ biến mất!

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro 2

Moro tấn công Goku. Với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ đàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro.

Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu.

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro 3

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro 4

Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Đại Thiên Thần. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Beerus nói rằng: "Chuyện này đều do ngươi mà ra. Tự mình tìm cách giải quyết đi!".

Không nhẫn tâm như Beerus, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro 5

Spoiler Dragon Ball Super chap 66 cùng 6 trang bản thảo: Goku, Beerus, Vegeta kết liễu Moro 6

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, một chiến binh Saiyan khác đã đến. Đó chính là Vegeta!

Phần bản thảo tạm dừng tại đây. Lag.vn sẽ sớm cập nhật những tình tiết spoiler mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang