Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh

Người stream trên Twitch của hotgirl Momo và khán giả của cô đã rất sốc trước âm thanh 19+ từ phòng bên cạnh khi cô phát trực tiếp tại quán karaoke.

Momo88 là biệt danh của cô nàng streamer xinh đẹp và sexy trên Twitch này. Cô và khán giả của mình đã rất sốc trước âm thanh kỳ lạ từ phòng bên cạnh khi Momo đang phát trực tiếp tại quán Karaoke. 

Đoạn video ghi lại buổi phát trực tiếp của Momo tại Karaoke đã lan truyền với hơn 40 nghìn lượt xem mặc dù kênh YouTube của cô chỉ có 74,7 nghìn người đăng ký. Đó không chỉ bởi giọng hát tuyệt vời và màn trình diễn ca hát của cô ấy mà còn là một âm thanh kỳ lạ được ghi lại một cách vô tình.

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh

Cụ thể, Momo đã phát trực tiếp tại một quán Karaoke và hát rất hay. Khi Youtuber xinh đẹp hoàn thành một bài hát và đang chọn bài tiếp theo để hát thì có một giọng nữ ở phòng bên cạnh. Có vẻ như cô gái ở phòng bên đã “rên” rất to. Âm thanh đó lớn đến nỗi nó đã được micrô của Momo ghi lại.

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  2

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  3Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  4

Lúc đầu, cô không biết chuyện gì đang xảy ra ở đó và có chút tò mò. Sau đó, cô và khán giả của mình trong stream nghe thấy một chuỗi dài tiếng “rên rỉ” từ phòng bên cạnh. Cô nàng streamer sốc và xấu hổ đến mức không nói được gì chỉ cười trừ.

Cô ấy đã bị dừng lại trong giây lát. Sau đó, Momo dường như nhận ra điều gì đang xảy ra ở đó khiến mặt cô ấy nóng bừng. Âm thanh rên rỉ của bạn nữ từ phòng bên cạnh lớn đến mức Momo phải chọn ngẫu nhiên một bài hát và bịt tai khi hát.

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  5

Mặc dù nhạc trong phòng của Momo rất lớn nhưng cô vẫn nghe thấy âm thanh rên rỉ đó. Cô nàng streamer xấu hổ đến mức không thể hát mà không cười nổi. Nó lặp lại khi Momo hoàn thành bài hát đó. Cô bực mình và phải ra khỏi phòng Karaoke của mình sau đó.

Momo là một streamer xinh đẹp và quyến rũ tại Hàn Quốc. Cô có rất nhiều người hâm mộ và theo dõi trên mạng xã hội. Cô nàng streamer này cũng thường xuyên liên lạc với người hâm mộ bằng nhiều hình ảnh tuyệt đẹp của mình trên Instagram. 

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  6

 

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  7

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  8

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  9

Stream tai quán Karaoke, Streamer sexy Momo cực sốc khi nghe âm thanh 19+ ở phòng bên cạnh  10

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang