Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có "tã" đi hay không?

Sau gần 20 năm kể từ lúc Siêu nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger kết thúc, các siêu nhân của chúng ta đã làm gì và hiện giờ sống ra sao: người lui về ở ẩn, người béo ú mất vẻ soái ca ngày nào.

Gao Đỏ - Noboru Kaneko

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không?

Noboru Kaneko sinh năm 1974, bắt đầu sự nghiệp vào năm 1999. Sau khi nổi lên với vai diễn Gao Đỏ - Sư Tử Gầm Gừ trong Siêu Nhân Gao, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù là một diễn viên tài năng, Noboru Kaneko lại ít tham gia các dự án phim nổi tiếng và cũng ít xuất hiện trên TV.

Hiện tại, Noboru Kaneko đã có một vợ cùng 3 con. Anh vẫn giữ được vẻ ngoài rất phong độ và thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, tự do của mình lên Facebook, Instagram.

Gao Vàng - Kei Horie

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không? 2

Sinh năm 1978, Gao Vàng chính là nam thần lạnh lùng, điển trai thu hút cả chị em phụ nữ lẫn cánh đàn ông. Sau dự án Siêu Nhân Gao, Kei Horie tiếp tục thử sức với các vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Dù không phô trương như Noboru, Kei Horie vẫn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng đến điện ảnh Nhật.

Gao Xanh - Takeru Shibaki

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không? 3

Sau vai diễn Gao Xanh tràn đầy năng lượng và được đông đảo khán giả yêu thích, Takeru Shibaki cũng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy vậy, anh không nhận được quá nhiều dự án phim nghiêm túc. Về sau, Takeru chuyển sang làm ca sĩ, diễn viên lồng tiếng và ngày càng ít xuất hiện trước công chúng.

Gao Đen - Kazuyoshi Sakai

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không? 4

Sau khi két thúc vai diễn Gao Đen, Kazuyoshi vẫn tham gia diễn xuất nhưng chỉ là những vai nhỏ lẻ. Năm 2007, anh cùng ba diễn viên, ca sĩ khác lập nên nhóm nhạc Junretsu. Cho đến nay, Junretsu vẫn đang hoạt động và Kazuyoshi là người đóng vai trò hát chính.

Gao Trắng - Mio Takeuchi

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không? 5

Là em út trong các siêu nhân, Gao Trắng Mio Takeuchi đã từng rất nổi tiếng bởi sự dễ thương, xinh đẹp của cô. Mio từng làm ca sĩ trong thời gian ngắn vào năm 2001, sau đó tiếp tục xuất hiện trên nhiều chương trình, phim truyền hình khác nhau. Năm 2003, Mio trở thành thành viên nhóm nhạc thần tượng Strawberry nhưng nhanh chóng ngưng hoạt động. Mio vẫn tham gia vài sự kiện nhỏ lẻ khác trong vài năm tiếp theo. Đến năm 2011, cô rút hẳn khỏi giới giải trí được đồn rằng đã đi làm việc ở một công ty may mặc.

Gao Bạc - Tetsuji Tamayama

Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có tã đi hay không? 6

Trong các siêu nhân, Gao Bạc là người có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất. Hằng năm, Tetsuji Tamayama luôn có từ hai đến ba dự án phim khác nhau, từ phim điện ảnh cho đến phim truyền hình. Năm 2011, Tetsuji Tamayama từng tham gia dự án phim Rừng Na Uy của đạo diễn gốc Việt Trần Anh Tùng.

Năm 2012, Tetsuji Tamayama kết hôn với bạn gái và bắt đầu cuộc sống gia đình đầm ấm. Anh cũng dần rời xa màn ảnh và tập trung cho tổ ấm của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang