Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128, tóm tắt nội dung chap 127: Sau nhiều nỗ lực, Jin Woo đã hạ được Người Thiết Kế khi đồng hồ đếm ngược vẫn còn tận 2 phút. Liệu anh đã hoàn thành nhiệm vụ chưa hay tên tượng đá kia sẽ chơi xấu Jin Woo?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 127

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo

Woo Jin Chul đã có mặt trước hầm ngục kép. Anh dẫn theo vài thợ săn cấp cao khác, chuẩn bị tiến vào ứng cứu Sung Jin Woo. Tuy vậy, ngay khi định bước vào, một luồng ma lực chết chốc vô cùng áp đảo đã cản họ lại. Jin Chul nhận thấy liều lĩnh tiến vào chỉ có cái chết nên đã ngăn cả đội, kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài.

Ở bên trong, Người Thiết Kế (bức tượng cầm bia) mọc ra 6 cánh tay từ lưng, lao đến tấn công Jin Woo. Chỉ với một đấm, hắn hất dính Jin Woo vào tường, khiến anh chịu thương tổn rất lớn.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo 2

Tưởng như sắp ngất, Jin Woo lấy lại tỉnh táo và tiếp tục chiến đấu. Chuyển động của anh dần nhanh hơn và bắt đầu theo kịp tốc độ của Người Thiết Kế. Sau một hồi chống đỡ, Jin Woo tìm được thời cơ phản công. Anh tung đấm thẳng mặt Người Thiết Kế, hất văng hắn ra xa.

Khuôn mặt Người Thiết Kế vỡ ra. Bên dưới lớp vỏ trắng sáng là một dung mạo ghê tởm man rợ. Hắn chưa xi nhê gì và tỏ vẻ rất hưng phấn với cuộc chiến. Về phía Jin Woo, máu chảy từ vết thương đang che mờ mắt anh, nhưng vị thợ săn vẫn đủ sức đấu tiếp.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo 3

Người Thiết Kế và Jin Woo lại lao vào nhau. Sử dụng "Bàn Tay Kẻ Thống Trị", Người Thiết Kế hút lấy các vũ khí của tượng đá và tự trang bị vào 8  cánh tay. Chỉ còn 6 phút nữa trước khi tim anh ngừng đập. Jin Woo phải nhanh lên.

Hai bên xáp lá cà quyết ăn thua đủ. Chỉ với hai tay, Jin Woo vẫn chống đỡ hoàn hảo 8 cánh tay của Người Thiết Kế. Anh dần chiếm được thế thượng phong và lần lượt chém bay một cánh tay đối thủ.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo 4

Nhận thấy bất lợi, Người Thiết Kế triệu hồi các tượng đá câu giờ nhưng đều nhanh chóng bị Jin Woo triệt hạ. Vào đúng 2 phút 11 giây, anh đã hạ được Người Thiết Kế. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 128: Người Thiết Kế chơi xấu, giết chết Jin Woo 5

Không có gì đảm bào rằng Người Thiết Kế sẽ không phá luật cả. Chắc chắn hắn vẫn sẽ khiến Jin Woo đứng tim mà chết hòng đạt được mục đích của mình.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Người Thiết Kế sẽ kể chuyện câu giờ và tung đòn đánh lén, kết liễu Jin Woo. Tiếp sau đó, hắn sẽ hé lộ bí ẩn thật sự đằng sau sức mạnh của Jin Woo. Từ đây, chân tướng về những kẻ thù mới sẽ dần rõ ràng hơn.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 128

Solo Leveling chap 128 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang