5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì!

Ngoài Thất Vũ Hải "hùng mạnh" Buggy trong One Piece, thế giới anime/manga còn những Chúa Hề nào sẽ góp mặt trong danh sách này đây?

Buggy - One Piece

5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì!

Mở đầu danh sách này không ai khác là tên hải tặc Buggy, người hiện là cựu Thất Vũ Hải với hàng ngàn thủ hạ. Xuất hiện lần đầu với vai trò là một hải tặc khét tiếng từng cùng Shank và Roger ra khơi, Buggy dần trở thành nhân tố quan trọng giúp tăng sự giải trí mỗi lần hắn xuất hiện trong One Piece. Khuôn mặt giải trí thế kia cơ mà, không tấu hài thì phí của quá!

Đội Hỏa Tiễn - Pokemon

5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì! 2

Đội Hỏa Tiến gồm ba thành viên là Musashi, Kojiro và Meowth. Mặc dù là phản diện chính của loạt phim Pokemon nổi tiếng, bộ ba này lại có lượng fan hâm mộ không thua gì Satoshi hay Pikachu. Không chỉ không đáng sợ, Đội Hỏa Tiễn còn khá ngu ngốc, ngờ nghệch và nhí nhố khiến bất kì lúc nào họ xuất hiện khán giả đều được một phen cười nắc nẻ.

Xem thêm: Không đi bắt Pokemon nữa, Kojiro cưới Musashi, sống cuộc sống vợ chồng đáng yêu

Sonic - One Punch Man

5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì! 3

Được đánh giá là ninja mang sức mạnh ngang ngửa một anh hùng cấp S, Sonic là một nhân vật rất hiếu thắng, thường xuyên tìm cách đọ sức với Saitama. Tiếc rằng, không rõ do bị tác giả ghét hay bị ép tấu hài, lần nào Sonic đối đầu Saitama thì anh ta đều phải làm trò cười cho thiên hạ. Suốt mạch truyện, Sonic cũng chỉ xuất hiện một vài lần để làm điều ngu ngốc nào đó gây cười rồi lặn mất tăm.

Hana Midorikawa - Prison School

5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì! 4

Đóng vai trò phản diện trong Prison School và là "cai ngục" của những tên học sinh nam đầy dục vọng, Hana lại là một nhân vật tuy ngớ ngẩn nhưng lại cực kì hài hước. Cô thường xuyên hiểu nhầm những vấn đề tế nhị liên quan đến tình cảm, tình dục, từ đó tạo nên vô số tình huống khiến độc giả cười không nhặt được mồm.

Xem thêm: TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe (Phần cuối)

Pica - One Piece

5 Chúa Hề đội lốt phản diện hài hước nhất: Tấu hài là chính chứ đánh đấm gì! 5

Pica là một trong những chiến binh tinh nhuệ nhất trong băng hải tặc Donquixote. Y cũng là kẻ có cơ bắp lực lượng cùng cơ thể khổng lồ nhất nhì thế giới One Piece. Vậy điều gì khiến Pica có mặt trong danh sách này? Đó chính là giọng nói của hắn. Dù to xác là vậy nhưng Pica có chất giọng rất..ba chấm. Đặc biệt, mỗi khi Pica cất giọng cười, hắn cũng khiến khán giả cười theo bởi tiếng cười quá đỗi giải trí của hắn.

Ngoài Pica và Buggy, One Piece cũng là manga/anime sở hữu nhiều phản diện hài hước đáng nhớ khác như Queen, Perona, Sugar, Kaku,...Trong một danh sách khác, Lag,vn sẽ nói rõ hơn về các nhân vật này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang