LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi

Candice luôn được xem là một trong những mỹ nhân đẹp nhất nền LMHT của Trung Quốc trong nhiều năm gần đây

Trong những giải đấu LMHT thì ngoài những đội tuyển chuyên nghiệp với những tuyển thủ siêu sao ra thì cộng đồng game thủ cũng thường xuyên đổ dồn sự chú ý của mình đối với những nữ MC xinh đẹp đến từ nhiều khu vực khác nhau. Và một trong những nữ thần MC của nền LMHT thế giới được game thủ biết đến nhiều nhất chính là Candice, một nữ MC xinh đẹp đến từ LPL.

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi

Candice luôn là một trong những nữ thần của LPL ở thời điểm hiện tại

Với lượng người hâm mộ đông đảo thì mỗi hành động và cử chỉ của Candice đều tạo nên sự chú ý mãnh liệt từ cộng đồng. Thường bị fan gọi là "bà cô" nhưng Candice luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi với nhan sắc xuất thần của mình trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay trên sóng stream.

Mới đây nhất, trong một buổi stream của mình thì Candice đã bất ngờ khoe những hình ảnh thời còn là một sinh viên trên giảng đường của mình khiến không ít người xem phải trầm trồ khen ngợi, thậm chí một số game thủ còn cảm thấy tiếc nuổi khi mà thời gian đã quá tàn nhẫn với nữ MC này.

Cụ thể trong buổi stream này, khi mà những người bạn của Candice đang nói về những câu chuyện trong quá khứ thì cảm xúc của cô nàng cũng trỗi dậy, cô còn xúc động đến mức khoe luôn một bộ sưu tập hình ảnh bao gồm những tấm hình hồi còn trẻ cho cộng đồng người hâm mộ cùng xem.

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 2

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 3

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 4

Cô nàng hào hứng khoe với người hâm mộ bộ sưu tập ảnh ngày xưa của mình

Kèm theo những hình ảnh đó là những chia sẻ vô cùng chân thật của Candice về cuộc đời của mình. Trước đây cô chỉ là một cô nàng sinh viên bình thường, lâu lâu lại xuất hiện tại những quán cafe Internet để lướt mạng như bao người khác. Nhưng đối với nhiều người xem thì họ cho rằng Candice chắc chắn cũng phải là một hoa khôi tại ngôi trường mà mình theo học bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp của minh cô nàng.

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 5

Candice thời còn là sinh viên đại học

Tuy nhiên khi đặt chân vào nền LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc thì Candice cũng phần nào thay đổi phong cách ăn mặc của mình để rồi trở nên mặn mà hơn. Cũng theo như một số người xem đánh giá thì kể từ khi Candice chia tay bạn trai của mình thì cô dần trở nên thiếu sức sống, những bức ảnh gần đây cũng trở nên ảm đạm và buồn hơn hẳn so với hồi còn 18 tuổi.

 "Thời gian đã làm hao mòn mỹ nhân" chính là lời bình luận nhận được nhiều sự đồng tình nhất của cộng đồng người hâm mộ Candice khi nhận xét về sự thay đổi của cô nàng ở quá khứ và hiện tại.

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 6

LMHT: Nữ MC Candice bất ngờ khoe ảnh còn thời sinh viên của mình, game thủ chỉ biết trầm trồ khen ngợi 7

Dù vẫn xinh đẹp nhưng nhan sắc của Candice lại có phần xuống cấp trong khoảng thời gian gần đây

Dù vậy thì người hâm mộ vẫn mong rằng Candice có thể giữ được nhan sắc của mình, cũng như cố gắng sống vui tươi hơn để mọi người luôn được nhìn thấy một nữ MC xinh đẹp, hoạt bát và luôn dành tình cảm to lớn với cộng đồng người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang