Shonen Jump phát hành hai manga mới toanh: Tác giả Toriko quay lại với "Cuộc Chiến Xây Dựng"!

Mặc dù đã cuối năm, Weekly Shonen Jump vẫn khiến độc giả bất ngờ khi công bố hai manga mới: tác giả của Toriko trở lại với một câu chuyện hấp dẫn hơn cả Thế Giới Gourmet!

Trong số 49 phát hành hôm nay, Weekly Shonen Jump đã thông báo rằng hai tựa manga hoàn toàn mới sẽ được phát hành trong hai tuần tới.

Shonen Jump phát hành hai manga mới toanh: Tác giả Toriko quay lại với Cuộc Chiến Xây Dựng !

Cụ thể, tựa manga về "cuộc chiến xây dựng" mang tên Build King sẽ được ra mắt trên WSJ #50 vào ngày 16 tháng 11. Đây là tác phẩm mới do tác giả của Toriko là Mitsutoshi Shimabukuro sáng tác. Được phát triển từ one-shot cùng tên ra mắt vào tháng 4 năm 2018, Build King kể về Kugi, một thợ mộc chuyên xây nhà cho động vật.

Shonen Jump phát hành hai manga mới toanh: Tác giả Toriko quay lại với Cuộc Chiến Xây Dựng ! 2

Một ngày nọ, một cặp đôi xuất hiện và ăn trộm các tòa nhà. Chúng cũng là thành viên của một tổ chức với mục tiêu đánh cắp các "tòa nhà mang sinh mệnh sống thần thoại" do Kugi tạo ra. Từ đây, hành trình chiến đấu của Kugi bắt đầu.

Mang nội dung độc đáo với thế giới rộng mở đầy hấp dẫn không thua gì Toriko, Build King được mong đợi sẽ trở thành một "hit" lớn cho năm 2021.

Shonen Jump phát hành hai manga mới toanh: Tác giả Toriko quay lại với Cuộc Chiến Xây Dựng ! 3

Tựa manga còn lại do Yuuto Suzuki sáng tác mang tên Sakamoto Days sẽ ra mắt trên WSJ #51 phát hành vào ngày 21 tháng 11. Tương tự Build King, Sakamoto Days cũng được phát triển dựa trên one-shot Sakamoto ra mắt trên Jump Giga tháng 12 năm 2019. Sakamoto Days có nội dung kể về một nhân vật có ông chủ từng là sát thủ huyền thoại và con đường tìm lẽ sống của anh ta trong tương lai.

Shonen Jump phát hành hai manga mới toanh: Tác giả Toriko quay lại với Cuộc Chiến Xây Dựng ! 4

Hiện tại, Chainsaw Man và Bokutachi wa Benkyō ga Dekinai đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Hẳn hai manga này sẽ sớm kết thúc và Build King cùng Sakamoto Days sẽ là tác phẩm thay thế cho chúng.

Xem thêm: Review Chainsaw Man: Manga đen tối nhất, bạo lực nhất hiện tại của Shonen Jump

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang