Spoiler Dr.Stone chap 173: Stanley đuổi cực gắt, Senku cùng cả nhóm chạy thụt mạng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 173.

Spoiler Dr.Stone chap 173: Stanley đuổi cực gắt, Senku cùng cả nhóm chạy thụt mạng!

Theo như tính toán, nhóm Senku sẽ làm ra được tối đa 6 chiếc moto. Để quá trình làm việc thuận lợi hơn, Senku giải thích toàn bộ câu chuyện giữa cậu với Xeno cho Chelsea. Cậu cũng nhấn mạnh rằng Stanley đang đuổi theo sát nút và họ cần phải nhanh chóng thực hiện kế hoạch. Chelsea đồng ý tham gia nhóm Senku.

Nhóm Mỹ nói rằng họ chưa từng tìm được cao su. Chelsea đáp rằng nếu tiến sâu vào Nam Mỹ, cô sẽ giúp họ tìm thấy chúng. Xeno nhắc lại rằng: "Stanley đang đuổi theo rất sát và chúng ta không có nhiều thời gian để lãng phí nữa đâu".

Ukyo kiểm tra máy bộ đàm thì phát hiện rằng tàu Stanley đang tới gần. Phe chúng có một tên nắm rất rõ việc truy vết mục tiêu. Nhờ việc bắt được sóng tàu Senku, hắn đã dễ dàng nhận ra nơi Senku đang hướng đến và cho tàu chạy hết tốc lực đuổi theo.

Spoiler Dr.Stone chap 173: Stanley đuổi cực gắt, Senku cùng cả nhóm chạy thụt mạng! 2

Về phía nhóm Senku, họ đang nhanh chóng vận chuyển nhiên liệu lên tàu. Tuy vậy, dù với tốc độ tối đa con tàu này vẫn sẽ sớm bị Stanley đuổi kịp. Ngay lúc đó, Chalsea đưa ra những cánh diều của mình. Nhóm Senku lập tức đan nó lại, tại thành một cánh buồm lớn, tăng tốc độ cho tàu. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang