Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Attack On Titan chap 134.

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 133

Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu!

Tiêu đề Attack On Titan chap 133: Sinners (Những kẻ tội đồ).

Với sự hi sinh của Hange, nhóm Armin đã có thể tiến đến chỗ của Eren. Armin và Mikasa chủ trương thương thảo. Họ cho rằng mình có thể khiến Eren tỉnh trí lại và giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Levi nói rằng có một cách khác để cản Eren đó là tiêu diệt Zeke. Thế nhưng bởi vì không biết hắn ta ở đâu trong cơ thể Titan khổng lồ kia, Levi yêu cầu mọi người sẽ giúp anh làm việc đó. Reiner xen ngang câu chuyện và cho rằng "Eren thực chất đang chuộc tội, Eren muốn chúng ta ngăn cậu ta lại".

Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu! 2

Ngay lúc đó, cả nhóm đột ngột được "chuyển đến" tiềm thức của Eren. Armin và Mikasa cố gắng trò chuyện với người bạn của mình bằng cách... hét lên. Họ nói Eren hãy dừng lại trước khi quá muộn. Eren không dừng. Sử dụng sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren nói rằng không cần phải trao đổi thêm nữa. Dù chuyện gì có xảy ra, Eren cũng sẽ tiến về phía trước. Sự bất đồng quan điểm giữa những người bạn giờ đây là quá lớn. Có lẽ Eren đã không còn là đứa trẻ của ngày xưa nữa.

Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu! 3

Từ phía xa, Eren lúc nhỏ đang đứng cạnh bên Ymir. Gương mặt cậu vô hồn không khác gì Ymir.

"Nếu muốn cản tôi, các cậu không còn cách nào ngoài giết tôi đâu. Đấy là quyền tự do của các cậu" - Eren nói với giọng điệu không chút cảm xúc.

Sự hủy diệt sẽ không ngừng lại cho đến khi mọi thứ biến mất. Eren cũng không còn quan tâm đến bạn bè hay tính mạng của bản thân. Đã quá trễ để thay đổi mọi chuyện, cuộc Đại Chiến Titan cuối cùng giữa những người bạn sẽ là dấu chấm hết đầy đau thương cho tất cả!

Tại pháo đài Salta, quân đoàn Titan của Eren đang đến gần. Để chống lại, quân đội Marley cho hàng tá máy bay thả bom xuống Eren. Chương truyện kết thúc tại đây.

Spoiler Attack On Titan chap 134

Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu! 4

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Historia đang sinh con. Nước mắt không ngừng giàn giụa trên khuôn mặt cô. Cô hiểu rằng đứa con này rồi sẽ mở ra tương lai mới hơn hoặc đen tối hơn cho người dân Paradis.

Trên thế giới, nhân loại đang chạy trốn đến những nơi an toàn hơn. Họ than khóc, oán trách, có người còn cầu nguyện trước cuộc tấn công của các titan. Dù họ cố gắng làm gì, quân đoàn của Eren vẫn không dừng lại. Chúng càn quét, chà đạp, tiêu diệt bất cứ ai, bắt cứ thứ gì ngán đường.

Quân đội không quân cố gắng đánh bom phản công. Tuy vậy, họ nhanh chóng bị đánh hạ bởi Titan Quái Thú, kẻ đang nằm dưới sự điều khiển của Eren.

Spoiler Attack On Titan chap 134: Armin, MIkasa, Levi tấn công Eren. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu! 5

Về phía Armin, họ đã đuổi kịp đoàn titan. Bị Quái Thú ném đá tấn công, các chiến binh nhảy khỏi máy bay và đổ bộ xuống cơ thể Eren. Reiner hóa thành Titan Thiết Giáp đè bẹp Titan Quái Thú. Chương truyện kết thúc tại đây.

Attack On Titan chap 135 sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang