Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127, tóm tắt nội dung chap 126: Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc sau khi hạ gục hết các tượng đá, kẻ cầm bia lại tiết lộ rằng hắn chính là Người Thiết Kế hệ thống thăng cấp của Jin Woo. Liệu anh có đủ sức giết hắn trong 10 phút và thoát khỏi cái chết?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 126

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không!

Tại văn phòng Hiệp Hội Thợ Săn, Matsumoto đang trao đổi với chủ tịch Go Gun Hee. Họ sẵn sàng từ bỏ quyền sở hữu ma thạch ở Jeju, đổi lại bằng việc thuê thợ săn Sung Jin Woo. Go Gun Hee cười xòa và nói rằng: "Jin Woo không thuộc về Hiệp Hội Thợ Săn".

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không! 2

Go Gun Hee tiếp tục nói chuyện thẳn thắn với Matsumoto. Chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc đã sớm phát hiện ra mưu đồ bất chính của Matsumoto trong cuộc chinh phạt đảo Jeju. Ông đe dọa đại diện Nhật Bản đừng nên giở bất kì trò mèo nào nữa nếu không muốn thành tội đồ dân tộc.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không! 3

Bên trong hầm ngục kép, Jin Woo đang chiến đấu hết sức mình. Kĩ năng "Bàn Tay Kẻ Thống Trị" được thăng cấp thành "Quyền Năng Kẻ Thống Trị" giúp anh dễ thở hơn phần nào. Jin Woo nhận thấy pho tượng vua là kẻ thù cần được ưu tiên hàng đầu. Anh bứt tốc lao về phía hắn rồi dùng dao chém liên tục vào mặt pho tượng.

Tuy vậy, đòn tấn công không có mấy tác dụng. Tức cái mình, Jin Woo chuyển sang đấm tay. Anh vận sức, tung đấm vào mặt pho tượng khiến mặt hắn quay như đĩa hát. Jin Woo được đà tiếp tục tung đấm. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng pho tượng vua cũng gục ngã.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không! 4

Những pho tượng khác lao đến tấn công đều bị Jin Woo dùng "Quyền Năng Kẻ Thống Trị" đè bẹp. Kĩ năng mới này quá sức bá đạo và phù hợp với cuộc chiến như thế này. Mọi chuyển tưởng chừng đã xong thì pho tượng cầm bia lộ nguyên hình. Hắn ta chính là trùm cuối của hầm ngục này. Nếu không hạ hắn trong 10 phút, Jin Woo sẽ chết.

Ở trang cuối cùng, pho tượng tiết lộ mình chính là người tạo ra hệ thống. Hắn chính là Người Thiết Kế năng lực thăng cấp của Jin Woo.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 127: Jin Woo chết, Solo Leveling kết thúc...hoặc không! 5

Nếu theo lời Người Thiết Kế, mọi quá trình lên cấp, mọi kĩ năng của Jin Woo chỉ là từ một sức mạnh mà ra. Đấy chắc chắn là sức mạnh của "hoàng đế bóng tối". Lí do Người Thiết Kế làm nên hệ thống thăng cấp cho vị vua này có lẽ là để ông ta chọn ra thân xác mới cho mình.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp nhưng Jin Woo hoàn toàn không có thời gian cho việc đó. Anh cần hạ gục tên kia trong 10 phút nếu không muốn đứng tim mà chết. Người Thiết Kế rất gian xảo, hẳn hắn đã tính rất kĩ để có thể tiêu diệt Jin Woo. Nói cách khác, Người Thiết Kế tự tin bản thân thừa sức cầm chân Jin Woo trong 10 phút.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 127

Solo Leveling chap 127 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang