Spoiler Kengan Omega chap 84: Quá khứ hé lộ, Naidan dùng tuyệt kĩ kết liễu Ryuki!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 84.

Spoiler Kengan Omega chap 84: Quá khứ hé lộ, Naidan dùng tuyệt kĩ kết liễu Ryuki!

Chương truyện mở đầu với quá khứ của Naidan khi hắn còn nhỏ. Năm 15 tuổi, Naidan là một đứa trẻ mồ côi, được vỗ sư sumo Mông Cổ nhận nuôi. Trong ba năm đầu tiên, vị võ sư đã rèn luyện thể chất cho Naidan bằng những bài tập vô cùng khắc nghiệt. Nhiều võ sinh khác đã bỏ cuộc, duy chỉ có Naidan trụ lại.

Naidan sau đó được ông truyền thụ võ công và được luyện tập bài tập "tứ mã phanh thây". Giống cách Julius trơ lì trước chiếc xe đua F1, Naidan cũng đã vượt qua bài tập và quật chết cả 4 con ngựa. Anh ta sau đó quật chết cả sư phụ của mình và bắt đầu làm việc cho "Chân Rết".

Quay lại cuộc chiến, Ryuki đang dùng "vô ảnh bộ" di chuyển cực nhanh trước mặt Naidan. "Long Vương" đang cố xao nhãng "Chim Ưng vùng Ordos" để tung đòn chí mạng. Tất nhiên, mọi thứ vẫn không có nhiều thay đổi. Naidan vẫn dễ dàng đọc vị tất cả và trả đòn liên tục vào mặt Ryuki.

Spoiler Kengan Omega chap 84: Quá khứ hé lộ, Naidan dùng tuyệt kĩ kết liễu Ryuki! 2

Trận đấu tiếp diễn. Chúng ta được giới thiệu thêm một khả năng khác của Naidan. Trong suốt quá trình rèn luyện, Naidan đã học được kĩ thuật "nhìn" vô cùng đặc biệt, cho phép hắn nhìn thấu mọi chuyện xảy ra với góc nhìn bao quát (tương tự loài chim ưng). Đây cũng chính là bí kĩ giúp Naidan tóm gọn Ryuki trong lòng bàn tay.

Naidan sau đó lao đến ôm chặt lấy Ryuki, sau đó quật mạnh "Long Vương" xuống sàn. Trong diễn biến cuối cùng, Naidan chụp cổ nâng Ryuki lên y hệt Undertaker trong WWE. Câu nói mà Naidan nói trước khi lên sàn cũng được tiết lộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang